Nằm ở trung tâm Plymouth phía Tây Nam nước Anh, Plymouth là một trong những đại học lớn nhất Vương quốc Anh với 27.000 sinh viên, trong đó có 1.800 sinh viên quốc tế. Plymouth mang vẻ thanh bình của vùng ngoại ô, nhưng có cuộc sống hiện đại và an toàn, là địa điểm lý tưởng cho việc học tập và vui chơi giải trí.

Plymouth

– Research Assessment Exercise (RAE) năm 2008 xác nhận trường Đại học Plymouth đã có những công trình nghiên cứu hàng đầu thế giới trong phần lớn các lĩnh vực nghiên cứu chính. Nhìn chung, 80% các nghiên cứu nhận được sự công nhận quốc tế. Tại Đại học Plymouth, các sinh viên có thể tự hào là họ được làm việc cùng với những chuyên gia hàng đầu thế giới..Từ việc nộp đơn xin học đến đăng ký nhập học, tuần định hướng, giảng dạy, đánh giá và tiến trình cuối cùng để chuyến tiếp lên Đại học Plymouth, bạn sẽ nhận được dịch vụ “hạng nhất”. Chương trình đào tạo đổi mới do các giảng viên hàng đấu giảng dạy trong môi trường học tập năng động, hiện đại, được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên hành chính những người sẽ mang đến cho bạn mọi cơ hội để thành công. Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình chuyển tiếp riêng biệt vào một trong các trường Đại học năng động nhất Anh quốc, PUIC là dành cho bạn.
– Tại PUIC, bạn sẽ học chương trình được thiết kế theo chương trình đại học, giảng dạy bởi các giảng viên trường đại học và học tại khu học xá tại trung tâm thành phố. Các môn học tuân theo chương trình giảng dạy và yêu cầu đánh giá của đại học, vì vậy bạn cũng sẽ cùng học tập với những tiêu chuẩn cao.
– Lựa chọn học tập tại PUIC sẽ mang đến cho bạn sự khởi đầu linh hoạt với 3 đợt nhập học một năm – Việc này cho phép bạn tham gia vào các chương trình cử nhân cùng với các sinh viên nhập học theo cách truyền thống với các chương trình học bắt đầu vào tháng Chín.
– PUIC tự hào về việc cung cấp lớp có sĩ số nhỏ với trung bình 20 sinh viên trong toàn bộ chương trình. Điều này cũng cho phép bạn làm quen với môi trường Đại học ở bậc Dự bị hoặc năm 1 Đại học trước khi tham gia vào những lớp học lớn hơn ở trường Đại học.
Các ngành học:
-Kinh tế, Kinh doanh, Kế toán, Tài chính, Marketing, Du lịch khách sạn, Logistic, CNTT, Sinh học, Kỹ sư, Xây dựng, Luật
Điềukiện đầu vào:
– Tiếng Anh: IELTS 4.5
– Dự bị Đại học: IELTS 5.5
– Chương trình năm nhất Đại học: IELTS 5.5
– Chương trình Dự bị thạc sỹ: IELTS 6.0
– Chương trình Thạc sỹ: IELTS 6.5
Học phí:
– Tiếng Anh: £3.300/13 tuần
– Dự bị Đại học: £9.500 – £10.000/khóa
– Chương trình năm nhất Đại học: £9.500 – £10.500 bảng/ khóa (tùy ngành)
– Chương trình Dự bị thạc sỹ: £9.000/khóa
– Chương trình Thạc sỹ: £11.500 /năm
Đợt nhập học: tháng Hai, tháng Sáu và tháng Mười