Plymouth University là một trong những trường đại học hàng đầu và lớn nhất Vương Quốc Anh với lịch sử giáo dục từ năm 1862 đến nay. Trường có uy tín quốc tế về chất lượng giảng dạy xuất sắc, nghiên cứu chất lượng cao và cơ hội học tập linh hoạt. Trường đứng trong số 3 đại học hàng đầu về sinh viên quốc tế theo một khảo sát sinh viên toàn quốc (Theo WhatUni2014).

Plymouth University

– Trường có 24.000 sinh viên theo học, trong đó có 1.800 sinh viên quốc tế. Trường có các khóa đào tạo từ tiếng Anh, dự bị đại học, cử nhân, thạc sĩ , tiến sĩ với các chuyên ngành đa dạng như: Kế toán và Kinh doanh, Nông nghiệp, Nghệ thuật và Thiết kế, Tin học, Giáo dục, Kỹ thuật, Thực phẩm, Y tế, Du lịch và Khách sạn, Khoa học nhân văn, Hàng hải, Thạc sỹ quản trị Kinh doanh, Tâm lý, Chính trị, Khoa học và nhiều ngành khác.

– Trường không chỉ nổi tiếng về chất lượng giảng dạy mà còn tỉ lệ cao sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm, cụ thể 89% sinh viên của trường có việc làm và/hoặc học tiếp lên trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp (theo tờ Guardian).

– Đại học Plymouth tọa lạc tại trung tâm thành phố Plymouth với vẻ đẹp hiện đại, thanh bình và an toàn. Plymouth chính là địa điểm lý tưởng cho việc học tập và giải trí.

Website: https://www.plymouth.ac.uk/

Yêu cầu tuyển sinh:

– Bạn phải có IELTS 6.0 trở lên (các kĩ năng trên 5.5) và các yêu cầu về trình độ học vấn khác tùy theo ngành học và cấp độ.

– Tuy nhiên, trường cung cấp các khóa học dự bị và tiếng Anh để giúp bạn có cơ hội học tập chính thức tại trường với yêu cầu đầu vào dễ dàng hơn:

1. Dự bị đại học:
• Hoàn thành lớp 11 với GPA: 6.5 trở lên;
• Hoặc hoàn thành lớp 12 với GPA: 4.0 trở lên;
• IELTS: 5.5.

2. Dự bị thạc sĩ:
• IELTS: 6.0 trở lên;
• Tốt nghiệp đại học với GPA: 2.3/4.0.

3. Khóa Tiếng Anh:
• Nếu không đạt yêu cầu tiếng Anh, các bạn có thể tham gia khóa học Tiếng Anh kéo dài từ 2 tuần đến 2 kì (tùy theo trình độ hiện tại của bạn), học phí từ £700 – £7,000.

*** Các chi phí sẽ thay đổi theo từng năm.