Đại học Pace (Pace University) là trường đại học tư thục có lịch sử lâu đời tại New York, thành lập từ 1906. Pace hiện có 12.700 sinh viên, trong đó có hơn 1.300 sinh viên quốc tế đến từ 93 nước trên thế giới.
Khuôn viên chính của đại học Pace toạ lạc ngay gần trung tâm tài chính khu Manhattan, thành phố New York, rất gần để đi bộ tới phố Wall, Trung tâm thương mại thế giới, South Street Seaport, Chinatown, Little Italy.
Thành phố New York là trung tâm chính về tài chính, bảo hiểm, địa ốc và nghệ thuật tại Hoa Kỳ, là thủ đô của Hoa Kỳ từ năm 1785-1790. Thành phố được đánh giá là một trong 10 thành phố an toàn nhất Hoa Kỳ theo Forbes.com (12/2011). Nơi đây là trung tâm của Vùng đô thị New York, một trong những vùng đô thị đông dân nhất trên thế giới.

pace university
Tại sao chọn học tại Đại học Pace:
Theo U.S. News & World Report: Số 1 New York, Top 10 Hoa Kỳ về dịch vụ sắp xếp thực tập cho sinh viên; MBA xếp #2 quốc gia về tỉ lệ được tuyển dụng sau tốt nghiệp
• Top 50 đại học Mỹ – sinh viên có thu nhập cao nhất sau tốt nghiệp (BusinessWeek Magazine)
• Pace’s Lubin School of Business được chứng nhận bởi AACSB
• Tỉ lệ được tuyển dụng sau tốt nghiệp năm 2011 cao hơn mức trung bình quốc gia 12%
• Cựu sinh viên Pace đảm nhiệm hơn 2.800 vị trí quản lý cấp cao tại các công ty hàng đầu
Chương trình thực tập hưởng lương nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho Sinh viên.

Chương trình đào tạo:
– Đại học Pace cung cấp hơn 100 chuyên ngành đại học, 47 chương trình Thạc sĩ, và 4 chương trình Tiến sĩ tại các phân viện Khoa học Xã hội, Y tá, Kinh doanh, Giáo dục, Công nghệ thông tin và Luật.
– Các ngành thế mạnh cũng như các chương trình học tại trường mà sinh viên Việt Nam ưa thích và lựa chọn:
* Chương trình đại học: Accounting, Biology, Chemistry, Communications, Computer Sciences, Business Economics, Economics, Finance, Information Systems, Management, Marketing, Psychology
* Chương trình sau đại học: Financial Management, Accounting, Investment Management, International Business, Marketing – MBA
– Sinh viên của trường cũng có thể tham gia vào hơn 100 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên, với nhiều cơ hội giao lưu văn hóa và nghề nghiệp tại New York.

Các chương trình giảng dạy:
– Cử nhân
– Thạc sỹ
–  Sĩ số lớp trung bình: 22 sinh viên

Định hướng học tập để sinh viên không có SAT, GMAT hay GRE vẫn có thể học tại trường:
– Cử nhân: Học 1- 3 kì (4, 8, 12 tháng) thông qua chương trình Global pathway sau đó bắt đầu học năm 1 ĐH và sẽ được bớt số tín chỉ trong quá trình học.
– Thạc sĩ: Học 1-2 kì (4 hoặc 8 tháng) thông qua chương trình Global pathway sau đó bắt đầu học năm 1 Thạc sĩ và sẽ được bớt số tín chỉ trong quá trình học. Thi GMAT/GRE sau khi hoàn thành chương trình.
+ Được trau dồi kỹ năng học tập, phương pháp nghiên cứu và kỹ năng viết tiếng Anh học thuật bên cạnh học các lớp chính khóa
+ Được hỗ trợ một cách tối đa bởi các thầy cô giáo trong trường

Yêu cầu đầu vào:
– Cử nhân: tốt nghiệp THPT với GPA:2.5/4.0; TOEFL ibt 61/ IELTS: 5.5
– Thạc sĩ: tốt nghiệp ĐH với GPA: 3.0/4.0; TOEFL 55-80/ IELTS: 5.5-6.5