[tie_full_img][/tie_full_img]

Giới thiệu

[dropcap]Đ[/dropcap]ại học Manitoba (University of Manitoba) được thành lập vào năm 1877, là trường đại học công tọa lạc tại thành phố Winnipeg, Tỉnh Bang Manitoba, Canada. Đây là trường đại học lâu đời nhất tại miền Tây Canada. Trường luôn giữ danh tiếng là đại học nghiên cứu hàng đầu trong đất nước và có số lượng các nghiên cứu tiến hành mỗi năm nhiều hơn bất kì trường đại học nào tại Manitoba.

Với thứ hạng 17 top trường đại học quy mô lớn nhất trong nước, University of Manitoba giảng dạy nhiều ngành học tập cũng như tiếp nhận sinh viên từ các quốc gia trên khắp quốc tế tạo nên môi trường học thuật đa dạng văn hóa nhất tại đây. Hiện tại trường đang có tổng số hơn 29,000 sinh viên trong đó 17,9% là sinh viên quốc tế đại diện cho 122 quốc gia theo học hơn 100 chương trình giảng dạy.

Winnipeg – Canada

Được mệnh danh là trung tâm văn hóa Canada, winnippeg là thành phố được biết đến với nhiều địa điểm như sàn Ballet Royal Winnipeg, Nhà hát Royal Winnipeg, Dàn giao hưởng Winnipeg, nhà hát ngoài trời Rainbow Stage,… Hơn thế nữa thành phố Winnipeg nằm trong tỉnh bang Manitoba, nơi có thiên nhiên trong sạch, phong cảnh đẹp văn hóa đa dạng và con người thân thiện.

Hỗ trợ sinh viên:

Trường có hệ thống nhân viên hỗ trợ sinh về nhiều lĩnh vực như lên kế hoạch học tập để thành công trong quá trình học tập tại đại học. Hỗ trợ định hướng nghề nghiệp thông qua tư vấn các khóa học về kĩ năng cho công việc sau này. Hỗ trợ tài chính với hơn 17 triệu CAD học bổng mỗi năm cho sinh viên mới. Hỗ trợ các nhân cho các vấn đề như bệnh lo âu, phát triển các mối quan hệ và thích nghi với môi trường học tập tại đây.

Chỗ ở:

Sinh viên có thể chọn khuôn viên Forty Garry chứa 06 tòa kí trúc xá có nội thất đầy đủ với mạng internet tốc độ cao cho phòng đơn hoặc phòng đôi. Ngoài ra, các khu kí túc xá còn hỗ trợ nhiều dịch vụ như phục vụ bữa ăn, khu học tập, giặt tự động và chỗ đỗ xe. Ngoài ra sinh viên có thế chọn ở homestay với người bản địa để có thể trải nghiệm văn hóa cũng như cộng đồng nơi đây.

Lý do chọn Manitoba:

[starlist]
  • Học sinh có thể chọn lựa trong 350 hoạt động tổ chức trong khuôn viên trường để phát triển kỹ năng bản thân
  • 98 học sinh được cấp học bổng danh giá Rhodes Scholarship, nhiều nhất trong các đại học tại phía Tây Canada.
  • Khuôn viên Fort Garry rộng rãi với nhiều khu cây xanh, đường đi bộ cũng như sự hòa quyện giữ các tòa nhà cổ kính và hiện đại
  • Hơn 100 chương trình giảng dạy được công nhận quốc tế để học sinh có thể chọn
  • Kinh nghiệm tổ chức giảng dạy hơn 140 năm
  • Nằm trong top 15 đại học nghiên cứu tại Canada