Newcastle là Đại học thuộc Russell Group University, khối các trường đại học danh tiếng tại Anh và nằm trong top 20 các đại học tại Anh có chất lượng giảng dạy tốt nhất ở Vương Quốc Anh. Ngoài ra, trường xếp hạng thứ 6 về mức độ hài lòng của sinh viên theo National Student Survey 2014. Hiện nay trường có khoảng 23,000 sinh viên quốc tế đang theo học.

Newcastle Uni
– Trường nổi tiếng về các công trình nghiên cứu năng lượng được đánh giá là xuất sắc trên thế giới, được xếp hạng thứ 16 tại Anh. Chất lượng nghiên cứu của trường được công nhận qua các giải thưởng uy tín, nổi bật là 3 giải thưởng Queen’s Anniversary Prize do Nữ Hoàng trao, giải thưởng nhằm tôn vinh các công trình vượt trội và chất lượng của bậc đại học.
– Đội ngũ giảng viên tại Đại học Newcastle là những chuyên gia đi đầu trong lĩnh vực chuyên môn. Lựa chọn học tập tại đây chính là cơ hội giúp cho các em được gặp mặt và học hỏi kiến thức bổ ích, quý giá và kinh nghiệm thực tiễn từ thầy cô.
– Trường tọa lạc trung tâm thành phố Newcastle , thành phố tốt nhất tại Anh, nổi tiếng thế giới với nhịp sống sôi động và hiện đại về âm nhạc, nghệ thuật và thể thao. Thành phố gắn liền với công trình kiến trúc nổi tiếng, các toà nhà Georgian sang trọng. Hệ thống giao thông chất lượng, liên kết với các thành phố lớn như chỉ cách Luân Đôn 3 giờ đi tàu và Edinburgh 1,5 giờ đi tàu. Ngoài ra, giáp thành phố là hạt Northumberland, nơi tọa lạc của những lâu đài cổ xưa, bức tường Hadrian và bờ biển hoang sơ.

Website: www.ncl.ac.uk/

Yêu cầu tuyển sinh:
– Ngành học rất đa dạng như: Kinh Tế, Luật, Khoa Học Y Sinh, Khoa Học Nhân Văn, các ngành Kỹ Thuật như Xây Dựng Kiến Trúc, Điện Tử. Tùy theo ngành học yêu cầu tuyển sinh đầu vào khác nhau ở cấp độ và ngành học. Đa số các ngành học yêu cầu IELTS 6.5 trở lên ( có một số ngành yêu cầu IELTS 6.0 hoặc 7.0 , 7.5 ).
– Nếu không đạt tiêu chuẩn đầu vào thì các bạn có thể tham gia khóa học dự bị với yêu cầu đầu vào dễ dàng hơn:

1. Chương trình Dự bị Đại Học:
– Tốt nghiệp 12 với GPA: 6.0 trở lên hoặc hoàn thành lớp 11 với GPA: 7.0
– IELTS: 5.0

2. Chương trình Dự bị Thạc sĩ:
– Tốt nghiệp đại học
– IELTS: 5.0 trở lên
– Nếu không đáp ứng được yêu cầu về IELTS, bạn có thể tham gia khóa học Tiếng Anh giúp cải thiện các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết chuẩn bị cho các khóa học đại học chính thức. Khóa tiếng Anh kéo dài ít nhất 3 tháng, học phí khoảng £4,460.

*** Chi phí sẽ thay đổi theo từng năm.