Tọa lạc tại phía Tây Bắc London, trung tâm tài chính văn hóa của Anh quốc, Đại học Middlesex xếp hạng 2 toàn Anh Quốc về chất lượng đào tạo cũng như mức độ hiện đại của trường (theo tạp chí Times 2015). Ngoài ra, trường có mối quan hệ hợp tác với các trường đại học chất lượng hàng đầu thế giới. Hiện tại, trường có khoảng 1700 sinh viên đến từ các nước EU và 1800 sinh viên đến từ các quốc gia khác trên thế giới.

Middlesex Uni
– Ngành học tại trường rất đa dạng với hơn 280 khóa học đào tạo bậc Cử nhân và hơn 170 khóa cho bậc Thạc sĩ như Kinh tế, Luật, Nghệ thuật và Thiết kế, Khoa học sinh học và Môi trường, Tin học và Công nghệ thông tin, Nghệ thuật Nhạc kịch, Khoa học sức khoẻ và Thể thao, Truyền thông, Khoa học xã hội, Giáo dục…Trường được Cơ quan đảm bảo chất lượng Vương quốc Anh xếp hạng cao nhất về chất lượng giảng dạy. Các khóa học được thiết kế đặc biệt liên quan đến nghề nghiệp tương lai, mang tính thực tiễn cao và được giảng dạy bởi các chuyên gia đứng đầu trong các lĩnh vực cùng với trang thiết bị hiện đại giúp sinh viên tiếp nhận kiến thức một cách tốt nhất.
– 91% sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có việc làm hoặc học cao học sau 6 tháng và 84% sinh viên nói rằng Đại học Middlesex đã giúp họ phát triển bản thân hơn sau khi theo học tại trường (theo NSS 2014).

Website: http://www.mdx.ac.uk/

Yêu cầu tuyển sinh:
– Bạn phải có IELTS 6.0 (trong đó các kĩ năng không dưới 5.5) trở lên và đạt yêu cầu về trình độ học vấn tùy theo ngành học và cấp độ để có thể theo học tại trường.
Ngoài ra, trường còn cung cấp các khóa học dự bị giúp bạn có thể vào học các khóa chinh thức:

1. Dự bị Đại học:
– IELTS: 5.5;
– Hoàn thành lớp 12 với GPA: 6.5 trở lên.

2. Khóa học Tiếng Anh:
– Khóa học giúp bạn cải thiện trình độ Tiếng Anh nếu bạn không đạt chuẩn IELTS đầu vào:
– IELTS: 4.0 trở lên;
– Thời gian học: 6 – 30 tuần (tùy theo trình độ Tiếng Anh hiện tại của bạn);
– Học phí: £1520 – £6610.

*** Chi phí thay đổi theo từng năm.

Học bổng lên đến 70%
– Trường cấp học bổng lên đến 70% kỳ nhập học tháng 01 và tháng 09 cho sinh viên xuất sắc. Học bổng sẽ được xét từ trên xuống dưới nên chỉ có Sinh viên xuất sắc nhất mới được học bổng.
– Số lượng: 1 suất cho 1 kỳ nhập học.