Đại học London South Bank tọa lạc tại trung tâm nhộn nhịp và hiện đại nằm cạnh con sông Thames nổi tiếng. Trường có chất lượng giáo dục hàng đầu tại Anh Quốc được cơ quan Quản lý chất lượng giáo dục đại học của Vương Quốc Anh chứng nhận. Là một trong những trường lâu đời và lớn nhất ở London với 25000 sinh viên theo học đến từ hơn 120 quốc gia trên thế giới.

London South Bank
– Trường gồm 4 học viện chính: Học viện thương mại, Quản lý vi tính và thông tin; Học viện Khoa học công nghệ và kiến trúc môi trường, Học viện Nghệ thuật và Nhân văn; Học viện Vệ sinh và Phục vụ xã hội. Giáo trình đào tạo của trường rất coi trọng tính thực dụng, kết hợp chặt chẽ giữa thực tiễn và chuyên ngành học. Không chỉ nổi tiếng về chất lượng giảng dạy mà cơ sở vật chất của trường cũng được đầu tư kỹ trong suốt 5 năm qua với số tiền lên đến 50 triệu bảng Anh. Năm 2012, trường nằm trong Top 50 trường Đại học dạy Kinh Tế tốt nhất ở Liên hiệp Vương Quốc Anh.

– 96% các sinh viên tốt nghiệp trường LSBU năm 2012 đã có việc làm hoặc đang tiếp tục con đường học vấn ngay sau khi ra trường. Đại học London South Bank nằm trong top 10 trường sinh viên sau khi tốt nghiệp có mức lương cao nhất (theo Sunday Times League Table 2015).

Website: http://www.lsbu.ac.uk/

Yêu cầu tuyển sinh:

– Trường yêu cầu IELTS 6.0 (các kĩ năng trên 5.5) và các yêu cầu về trình độ học vấn tùy theo ngành học và cấp độ mà bạn chọn.
– Ngoài ra, nếu không đạt yêu cầu đầu vào, trường cung cấp các khóa học dự bị tạo cơ hội cho bạn tham gia vào các khóa học chính thức:

1. Dự bị Đại học:
– IELTS: 4.5 (các kĩ năng không dưới 4.0)
– Hoàn thành lớp 11 với GPA 7.0
– Hoàn thành lớp 12 với GPA 5.0

2. Dự bị Thạc sĩ:
– IELTS: 5.5 (các kĩ năng không dưới 5.0)
– Tốt nghiệp Đại học

3. Khóa Tiếng Anh:
– IELTS: ít nhất 3.0
– Thời gian học: 1, 2 hoặc 3 kì, mỗi kì kéo dài 3 tháng (tùy theo trình độ Tiếng Anh hiện tại của bạn).