Kingston chính thức trở thành trường Đại học năm 1992. Trường nằm bên bờ sông Thames thuộc phía Tây Nam London, chỉ cách trung tâm London 25 phút đi tàu. Đây là một thành phố lịch sử mang nét đẹp nghệ thuật và hiện đại, với các trung tâm mua sắm, quán bar, câu lạc bộ cùng với nhiều phòng triển lãm và viện bảo tàng. Hơn thê nữa, trường được bình chọn là thành phố an toàn và hạnh phúc nhất Vương quốc Anh. Trường có 4 khuôn viên, mỗi khuôn viên được trang bị cơ sở vật chất hiện đại với nét đặc trưng riêng và môi trường học tập rất thân thiện.

Kingston London

– Các khóa học tại Kingston được thiết kế dựa trên yêu cầu thực tế của công việc giúp sinh viên tiếp nhận kiến thức khách quan và hữu ích nhất cho sự nghiệp tương lai. Ngoài ra, chất lượng giảng dạy xuất sắc và uy tín danh tiếng thế giới của trường thu hút lượng lớn sinh viên quốc tế theo học. Bên cạnh đó, một điểm mạnh của Kingston nữa chính là những khóa học hướng nghiệp tuyệt vời. Sau khóa học hướng nghiệp, hầu hết mọi người đều đã xác định cho mình những hướng đi riêng, từ đó sẽ lựa chọn con đường đi đúng nhất để tiến tới thành công.
– Trường có hơn 20.000 sinh viên, bao gồm sinh viên quốc tế đến từ 154 quốc gia. Các chuyên ngành đào tạo vô cung đa dạng như: Kinh doanh (Thuơng mại, Tài chính, Kinh tế) và Luật, Kiến Trúc và Thiết kế, Nghệ thuật và Khoa học xã hội, Khoa học Tự nhiên (Khoa học sự sống, Dược, Hóa học, Khoa học Môi trường), Kỹ sư (Tự động hóa, Hàng không, Xây dựng dân dụng, Cơ khí, Máy tính, Công nghệ thông tin, Toán), Khoa học về sức khỏe và chăm sóc xã hội…

Website: http://www.kingston.ac.uk/

Yêu cầu tuyển sinh:
– IELTS: 6.0 trở lên (các kĩ năng không dưới 5.5)0
– Các yêu cầu về trình độ học vấn khác tùy theo ngành học và cấp độ mà bạn chọn.
– Ngoài ra, trường cung cấp các khóa học dự bị với yêu cầu đầu vào dễ dàng hơn giúp bạn có cơ hội được học tập các khóa chính thức tại trường:

1. Dự bị Đại học:
– IELTS: 4.5 (kĩ năng Viết không dưới 5.0 và các kĩ năng còn lại không dưới 4.0);
– Hoàn thành lớp 12 với GPA 6.0 (môn Toán và các môn khoa học phải được 6.5).

2. Năm 1 Đại học:
– IELTS: 5.0 (kĩ năng Viết 5.0 và các kĩ năng còn lại không dưới 4.0);
– Hoàn thành lớp 12 với GPA: 7.5 (Môn Toán và các môn khoa học phải đạt 7.5).

3. Dự bị Thạc sĩ:
– IELTS: 5.5
– Tốt nghiệp Đại học.

4. Khóa Tiếng Anh:
Trường còn cung cấp các lớp dạy Tiếng Anh giúp bạn cải thiện các kĩ năng và đạt được điểm số IELTS mong muốn và phù hợp với các khóa học mục tiêu của ban.