I. TỔNG QUAN VỀ ĐẠI HỌC KINGSTON

Đại học Kingston có chất lượng giảng dạy hàng đầu với sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía nhà trường. Trường mở rộng mục tiêu giáo dục cho tất cả sinh viên quốc tế.

Đại học Kingston có cộng đồng sinh viên đa văn hóa đang phát triển của trường bao gồm hơn 21.300 sinh viên, trong đó có 3.200 sinh viên quốc tế đến từ 143 quốc gia. Trường được chia thành 9 trường chuyên ngành và tổ chức các khóa học tại 4 cơ sở. Sinh viên có thể lấy bằng đại học, sau đại học và nghiên cứu của trường.

Vị trí Tọa lạc : Nằm bên sông Thames – 1 trong những khu vực náo nhiệt ở Luân Đôn nước Anh với trung tâm mua sắm, nhà hàng, các khu vực tổ chức hoạt động văn hóa. Đây là một vị trí lý tưởng, chỉ cách trung tâm London 25 phút về phía Tây Nam, một trong những khu vực náo nhiệt và đầy sôi động của London với nhiều trung tâm mua sắm, nhà hàng, các hoạt động văn hóa xã hội

Vị trí giao thông thuận lợi: hàng ngày đều có các tuyến xe lửa đến và đi từ trung tâm Luân Đôn, có hệ thống sân bay quốc tế phục vụ nhu cầu du lịch của mọi người.

Xếp hạng: Xếp hạng 32/120 các trường đại học tại Anh quốc về “Chất lượng giảng dạy vượt trội” (theo Sunday Times 2008)

II. TẠI SAO NÊN CHỌN DU HỌC TẠI KINGSTON

Kingston là một trong các trường đại học dẫn đầu tại Anh về chất lượng giảng dạy và đã đạt nhiều kết quả nổi bậc trong các đánh giá chất lượng giảng dạy toàn quốc..

“Kingston là trường giành nhiều kỷ lục về chất lượng giảng dạy nhất trong số các trường đại học hiện đại với 15 môn học được xếp hạng xuất sắc. Mục tiêu của trường là đảm bảo sinh viên học được kỹ năng truyền tải và cung cấp các khóa học sát với yêu cầu của công việc” – The Sunday Times 2010 .
Lấy chất lượng giảng dạy và chương trình đào tạo tập trung vào yêu cầu của công việc làm trọng tâm, Đại học Kingston rất nổi tiếng về 2 khía cạnh này.
Đại học Kingston có 4 khuôn viên. Mỗi nơi đều được trang bị đầy đủ với những nét đặc trưng riêng và môi trường học tập thân thiện.

III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  • Dự bị Đại học:

Mỗi khóa học bao gồm đào tạo các môn học thuật, tiếng anh và các kĩ năng học tập….nhằm giúp các sinh viên đảm bảo đạt được những yêu cầu để tiếp bước vào Đại học. Có 3 ngành học mà sinh viên có thể lựa chọn:

    • Kinh doanh, Quản lý và Luật
    • Khoa học, Kỹ thuật và Máy tính
    • Khoa học xã hội
  • Cao đẳng năm nhất Đại học: đây là khóa học 3 kì dành cho ngành Kinh doanh và Quản lý. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ chuyển tiếp lên năm 2 Đại học

 

  • Dự bị Thạc sỹ: là chương trình học 2 kì được thiết kế dành cho sinh viên quốc tế để sinh viên làm quen với phương pháp giảng dạy, học tập và nghiên cứu bậc Sau Đại học tại Anh quốc.

 

  • Đại học & Sau Đại học: Trường Kingston cung cấp hơn 280 khóa học cho bậc Đại học và rất nhiều chương trình Sau Đại học với đa dạng các ngành như: Kinh tế, Ngôn ngữ, Quản trị, Kế toán, Marketing, Tâm lý, kĩ thuật, CNTT, Vật lý, Sinh học, Môi trường……vì vậy, các bạn sinh viên có thể lựa chọn cho mình ngành học phù hợp.