Đại học Huddersfield được thành lập từ năm 1825 với tư cách là Học viện Cơ khí và Khoa học Huddersfield. Để hỗ trợ sinh viên thực hiện ước mơ tham gia học tập tại Anh Quốc, Huddersfield University hỗ trợ những suất học học bổng như sau:

  • Lên tới 8000 GBP cho chương trình Foundation (Chương trình dự bị), chương trình International Year 1 (Chương trình Cao Đẳng) và chương trình Premaster (Dự bị thạc sĩ):

Sau khi hoàn thành một trong những khóa trên, nếu sinh viên đạt được kết quả cao sẽ được hưởng các gói học bổng:

Mức học bổng Điều kiện Chương trình áp dụng
2000 GBP Đạt 40% – 59% GPA

Năm 1,2,3 hoặc chương trình thạc sĩ

3000 GBP Đạt 60% – 69% GPA
4000 GBP Đạt trên 70% GPA

Trường nằm tại thành phố Huddersfield, Tây Yorkshire. – một thành phố cổ kính và thân thiện, chỉ cách không đầy 1 giờ xe để đi tới các thành phố như Liverpool, Leeds, York, Manchester và Birmingham. Huddersfield là 1 trong 10 thành phố “Ngôi sao đang lên” tại Vương Quốc Anh về sự đa dạng văn hóa xã hội, cũng là một trong những nơi có chi phí sinh hoạt thấp nhất vùng.

Huddersfield cũng là khu vực đồng quê có nhiều cảnh đẹp với những khu mua sắm tuyệt vời và cuộc sống nhộn nhịp về đêm. Mọi khu vực đều được liên kết để dễ dàng cho việc đi lại và điểm đặc biệt là con người nơi đây rất thân thiện và hiếu khách.

Trường được đánh giá là một trong những đại học có chất lượng đào tạo cao tại Anh với danh hiệu Vàng cho khuôn khổ giảng dạy xuất sắc và tỉ lệ kỉ lục 95% học sinh ra trường có việc làm. Đây là một trong những Đại học đầu tiên ở Anh sử dụng giáo viên giảng dạy chuyên nghiệp và đây cũng là nơi có nhóm nghiêm cứu ứng dụng hàng đầu thế giới.

Đại học Huddersfield đào tạo các khóa học: tiếng Anh, dự bị Đại học, Cao đẳng, Đại học, dự bị Thạc Sĩ và Thạc sĩ với các chuyên ngành đa dạng như: Kế toán, Kinh doanh, Luật, Quản lý, Thiết kế, Kiến trúc, Xã hội học, Khoa học, Cơ điện và Điện tử với khoản hơn 19.000 sinh viên theo học trong đó có hơn 3000 sinh viên đến từ 120 quốc gia khác nhau.