Được thành lập năm 1955, cho đến nay, Exeter là một trong những trường đại học nghiên cứu tốt nhất tại Anh. 82% các hoạt động nghiên cứu tại Exeter được đánh giá là xuất sắc và hàng đầu thế giới (theo Research Excellence Framework 2014).

Exeter
– Năm 2014, trường được xếp hạng thứ 8 trên tổng số 121 trường đại học tại Vương Quốc Anh (theo The Times and Sunday Times Good University Guide 2014), và là thành viên đứng thứ 1 của Russell Group, một tổ chức danh tiếng của các trường đại học có chất lượng giảng dạy và nghiên cứu bậc nhất tại Anh.
– Bên cạnh đó, trường nằm trong top 10 quốc gia cuộc khảo sát (National Student Survey) về mức độ hài lòng của sinh viên đối với chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất hiện đại. Do đó, Exeter thu hút hàng hơn 5000 sinh viên quốc tế đến từ 150 quốc gia trên thế giới theo học.
– Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố biển xinh đẹp và hiền hòa Exeter, vùng Tây Nam nước Anh, cách Luân Đôn 2 giờ đi tàu. Môi trường an toàn và trong lành chính là điểm lý tưởng cho các em học tập và sinh sống tại Exeter.

Website: http://www.exeter.ac.uk/
Yêu cầu tuyển sinh:
– Các ngành học tại đại học Exeter rất đa dạng, vì thế yêu cầu đầu vào cũng sẽ rất khác nhau tùy theo ngành học và cấp độ. Đa số trường yêu cầu sinh viên quốc tế phải có IELTS 6.5 trở lên (không có môn nào dưới 5.5).
– Nếu bạn không đáp ứng được yêu cầu đầu vào của trường, bạn có thể theo học các khóa dự bị với yêu cầu đầu vào nhẹ nhàng hơn.

1. Chương trình Dự bị Đại học:
– GPA: 7.0 trở lên (môn Toán với kết quả Khá)
– IELTS: 5.0
– Hoàn tất lớp 11 hoặc 12.

2. Chương trình Dự bị Thạc sĩ:
– GPA: 7.0 trở lên
– IELTS: 5.5
– Hoàn tất chương trình Đại học.
– Nếu bạn không đạt yêu cầu IELTS cho các khóa học dự bị, bạn có thể tham gia khóa học Tiếng Anh kéo dài ít nhất 3 tháng với chi phí khoảng £4,250 tại Anh.