Edinburgh Napier là một trong những trường đại học chuyên nghiệp hàng đầu lớn nhất nước Anh với 18,000 học sinh đến từ hơn 117 quốc gia trên thế giới. Trường cam kết trong chất lượng xuất sắc của việc giảng dạy, học tập, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ trong kinh doanh. Giảng dạy tại Edinburgh chú trọng trong việc cân bằng giữa lý thuyết và thực hành tạo nền móng cho sựu thành thạo và tính chuyên nghiệp của sinh viên sau khi ra trường. Ngoài ra, trường nằm trong top các trường đại học tại Scotland tích cực trong hoạt động môi trường (theo People & Planet Green League 2012).

Edinburgh Napier
– Trường có khuôn viên chính tại Edinburgh, thủ đô của Scotland, trung tâm của những lễ hội văn hóa, ẩm thực độc đáo, đa dạng, cái nôi của văn học và nghệ thuật và là một trong những thành phố xinh đẹp và sôi động nhất thế giới. Khuôn viên của trường hiện đại và có hệ thống giữa các khuôn viên có hệ thống xe bus giúp cho việc di chuyển vô cùng tiện lợi.
– Trường có rất nhiều chuyên ngành đa dạng với 3 khoa chính là: Khoa kinh doanh, Khoa kỹ thuât, máy tính & công nghiệp sáng tạo, Khoa y tế, khoa học đời sống & xã hội.
– Hơn 93% sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có việc làm hoặc học lên cao học và nằm trong top 20 trường đại học tại Anh có tỷ lệ sinh viên có việc làm cao. Ngoài ra. Edinburgh là trường đại học duy nhất Vương quốc Anh áp dụng phát triển các kỹ năng tìm việc thông qua chương trình nghiên cứu nhà tuyển dụng , được gọi là “Confident Futures”.
– Ngoài ra trường có cung cấp chương trình thực tập hưởng lương cho sinh viên chuyên ngành Kinh tế, Quản trị khách sạn nhà hàng, Quản lý sự kiện,
Website: http://www.napier.ac.uk/
Yêu cầu tuyển sinh:
– Trường yêu cầu IELTS 6.0 (các kĩ năng ít nhất là 5.5) và yêu cầu về trình độ học vấn khác tùy theo ngành học và cấp độ mà bạn chọn.
– Ngoài ra, trường cung cấp các khóa học dự bị với yêu cầu đầu vào dễ dàng hơn:

1. Dự bị Đại học:
– Hoàn thành lớp 11 với GPA 6.5 trở lên hoặc hoàn thành lớp 12 với GPA 6.5 trở lên
– IELTS: 5.5 (không kĩ năng nào dưới 5.5)

2. Dự bị Thạc sĩ:
– Tốt nghiệp đại học
– IELTS: 5.5 (không kĩ năng nào dưới 5.5)

3. Khóa Tiếng Anh:

Nếu bạn không đạt yêu cầu cho các khóa dự bị, tùy theo trình độ Tiếng Anh hiện tại của bạn, số tuần học sẽ khác nhau với mức học phí tương đương số tuần học:
– Kéo dài: 6, 12 hoặc 47 tuần
– IELTS 4.0 trở lên
– Học phí: £1,240 – £7,850

*** Các chi phí sẽ thay đổi theo từng năm.