Đại học Dundee được thành lập vào năm 1881, đến nay, Dundee được xem là một trong những trường Đại học hàng đầu tại Scotland. Theo cuộc khảo sát National Student Survey 2014, hơn 90% sinh viên hài lòng chất lượng của khóa học tại Dundee. Sunday Times Education Guide đã bầu chọn đại học Dundee là “Trường Đại học Scotland của năm 2004” và trường nằm trong top 1% các trường Đại học tốt nhất trên thế giới.

dundee-university-the-use-of-animals-at-a-scottish-university-has-been-revealed

– Hiện nay, trường cung cấp hơn 200 chuyên ngành thuộc 14 khoa như: Nghệ thuật và Khoa học xã hội; Luật và Kế toán; Khoa học Đời sống; Kỹ thuật và Khoa học vật lý; Nghệ thuật vật lý; Nghệ thuật và Thiết kế; Giáo dục và Công tác xã hội, Y khoa và nha khoa. Trong đó các chuyên ngành nổi bật và được xếp thứ hạng cao tại Anh (theo The Complete University Guide 2015) như: Sinh học và Giải phẫu học (hạng 1), Kỹ sư dân dụng (top 2), Nghệ thuật và Thiết kế (top 3).
– Tại thành phố Dundee, sinh viên theo học tại trường được tận hưởng chất lượng sống tuyệt vời với mức chi phí cực kỳ thấp, một môi trường thân thiện, với địa điểm thuận lợi giúp bạn dễ dàng thư giãn tại một bờ biển hoặc một ngọn đồi xinh đẹp cách đó không xa. Nơi được mệnh danh là”Thành phố Thám hiểm” này là thành phố rộng thứ 4 của Scotland. Chỉ cần đi bộ khoảng 5 phút là bạn sẽ đến được các cửa hàng rộng lớn, các phòng tranh, trung tâm Nghệ thuật Đương đại Dundee và một loạt các tụ điểm ăn uống khác. Mặt khác, bạn có thể dành thời gian rảnh buổi trưa tại các hồ bơi, các trung tâm thể thao và các lớp phụ đạo ngoại ngữ miễn phí tại trường. Trường nằm rất gần với bến ga xe lửa. Các thành phố Edinburgh, Glasgow & Aberdeen chỉ cách trường 1 tiếng đi xe. Ngoài ra, chỉ cần đi xe lửa 6 tiếng là bạn sẽ đến được London, hoặc nếu có điều kiện thì mỗi ngày đều có các chuyến bay từ Dundee đến London.

Website: http://www.dundee.ac.uk/

Yêu cầu tuyển sinh:
– Trường yêu cầu IELTS 6.0 và bạn phải đạt các điều kiện đầu vào tùy theo ngành học và cấp độ mà bạn chọn.
Ngoài ra, trường cung cấp các khóa học Dự bị với yêu cầu đầu vào dễ dàng hơn:

► Dự bị Đại học:
– IELTS: 5.0
– Tốt nghiệp THPT

► Khóa Tiếng Anh:
Khóa học giúp bạn cải thiện trình độ Tiếng Anh và điểm số IELTS để vào học các chương trình mà bạn chọn lựu, tùy thuộc và điều kiện đầu vào của các khóa học mà số tuần học Tiếng Anh của bạn dao động từ 4 – 24 tuần.