Đại học Derby là một trong những đại học trẻ, hiện đại, năng động và đầy hoài bão trong việc giảng dạy và đào tào thế hệ trẻ tài năng. Hàng năm, trường chào đón hàng ngàn sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, năm 2015, trường xếp hạng 1 toàn nước Anh về hỗ trợ sinh viên quốc tế tốt nhất. Trường nằm trong top 10 các trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất nước Anh với 96,7%. Ngoài ra, trường được đánh giá có tỷ lệ sinh viên hài lòng cao với hơn 86%, theo National Student Survey 2014.

derby-1

– Trường liên tục đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, đem đến cho sinh viên cơ hội học tập và nghiên cứu tốt nhất. Bên cạnh đó, trường cũng đầu tư hoàn thiện và xây mới các trung tâm thể dục thể thao để giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện. Nhà trường có mối quan hệ tốt với các doanh nghiệp lớn và có tên tuổi, đem đến cho sinh viên cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp hàng đầu ngay sau khi tốt nghiệp.
– Khuôn viên của trường tọa lạc tại 2 thành phố Derby và Buxton, nằm ở trung tâm của nước Anh, dễ dàng tiếp cận tới các thành phố lớn khác, chỉ cách London hoặc Manchester 90 phút đi tàu. Derby và Buxton là hai thành phố có chi phí sinh hoạt vừa phải. Với tốc độ kinh tế phát triển, cơ hội việc làm cao và chất lượng cuộc sống đảm bảo, Derby và Buxton là điểm đến lý tương cho sinh viên trong nước và quốc tế.

Website: http://www.derby.ac.uk/

Yêu cầu tuyển sinh:
– Trường yêu cầu IELTS 6.0 và bạn phải đạt các điều kiện về học vấn tùy theo ngành học và cấp độ mà bạn chọn. Ngoài ra, trường còn cung cấp các khóa học Dự bị với yêu cầu đầu vào dễ dàng hơn:

► Dự bị Đại học:
– IELTS: 4.5
– Tốt nghiệp THPT

► Khóa Tiếng Anh:
– Mục đích: giúp bạn cải thiện trình độ Tiếng Anh và điểm số IELTS để đạt điều kiện đầu vào của các khóa học chính thức.
– IELTS tối thiểu: 4.5