Trường Đại học De Montfort là một trong những trường đại học lớn nhất Vương quốc Anh với hơn 27,000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. De Montfort là trường hàng đầu trong việc giảng dạy các chương trình chuyên môn mang tính thực hành, hướng nghiệp, đồng thời lại được đánh giá xuất sắc về nghiên cứu.

demontfon

– Nhà trường đầu tư hàng triệu bảng hiện đại hóa cơ sở đào tạo để sinh viên có được môi trường học tập hiện đại, gồm cả thư viện Kimberlin mở cửa 24 giờ. Trường có 2 khu kí túc xá với đầy đủ tiện nghi sinh hoạt dành cho sinh viên. Có thể nói, trường rất chú trọng trong việc đầu tư cơ sở vật chất, các hoạt đông thể thao, và đặc biệt là trong học tập, giảng dạy và nghiên cứu. Các khóa học được tổ chức trong 5 khoa: Khoa Nghệ thuật và Thiết kế, Khoa Kinh doanh và Luật, Khoa Khoa học máy tính và Cơ khí, Khoa Sức khỏe và Khoa học cuộc sống và Khoa Nhân văn.
– Trường nằm ở Leicester, một thành phố năng động và đa văn hóa cách London 1.5 giờ xe lửa, gần Nottingham, Loughborough và Birmingham. Leicester là một thành phố xinh đẹp và an toàn với các hoạt động giải trí và giao lưu văn hóa đa dạng. 95% sinh viên Đại học De Montfort tìm được việc làm hoặc theo đuổi chương trình học cao hơn trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp (theo cuộc khảo sát First Destinations Survey).

Website: http://www.dmu.ac.uk/

Yêu cầu tuyển sinh:
– Trường yêu cầu IETS: 6.0 trở lên và các điều kiện học vấn khác tùy theo ngành học và cấp độ mà bạn chọn.
Ngoài ra, trường cung cấp khóa Dự bị với yêu cầu đầu vào dễ dang hơn:

► Dự bị Đại học:
– IELTS: 5.0
– Tốt nghiệp THPT
– GPA: 7.0

► Khóa Tiếng Anh:
– Nếu không đạt yêu cầu về IELTS của các khóa học, nhà trường tạo điều kiện cho bạn tham gia các lớp học Tiếng Anh nhằm giúp nâng cao trình độ Tiếng Anh của bạn cho phù hợp với các khóa học.
– IELTS tối thiểu 4.0