Đại học Curtin là một trong những trường Đại học hàng đầu tại Úc. Với hơn 33,000 sinh viên từ hơn 105 quốc gia, trường đã tạo được danh tiếng trên toàn thế giới như một nơi học tập năng động và sôi nổi. Chương trình học của trường Đại học Kĩ thuật Curtin đa dạng với nhiều chuyên ngành khác nhau để sinh viên có thể lựa chọn từ chương trình dự bị Đại học đến Thạc sĩ.
Đại học Curtin cung cấp cho các sinh viên hướng tiếp cận đến một nền giáo dục linh hoạt, tuyệt vời. Ngoài cơ sở chính ở Perth và chi nhánh tại Sydney- Úc, Curtin còn có chi nhánh tại Singapore thành lập vào tháng 11 năm 2008.

Peline Curtin Perlin

Curtin Singapore đã đem lại cho sinh viên sự tiện lợi, tiếp cận với nền giáo dục hiện đại ngay tại một trong những thành phố có quy mô quốc tế nhất thế giới. Học sinh của Curtin Singapore được tận hưởng những tiện nghi bậc nhất, phương pháp giảng dạy đổi mới, đội ngũ giảng viên kinh nghiệm và cũng là những người chuyên nghiệp đang làm việc tại những ngành nghề liên quan. Toàn bộ các khóa học tại Curtin Singapore hoàn toàn giống về cấu trúc và nội dung giảng dạy tại khu học xá Bently, Tây Úc. Sinh viên được nhận bằng tương đương như du học tại Úc với học phí thấp hơn 40%. Đặc biệt, sinh viên có thể chuyển tiếp sang các cơ sở đào tạo của Curtin tại Perth hoặc Sydney với thủ tục đơn giản.
Các ưu tiên dành cho du học sinh Việt Nam
Sinh viên có thể hoàn thành chương trình cử nhân trong 2 năm và thạc sĩ chỉ trong 1 năm.
Curtin Singapore đào tạo chương trình dự bị đại học cho học sinh đã hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam.
Chương trình cử nhân: sinh viên được chọn ngành kép với học phí và thời gian tương đương như ngành đơn.
Lấy bằng quốc tế với học phí và sinh hoạt phí thấp hơn du học tại Úc.
Đặc biêt, không thu phí đăng ký
Ngoài ra, Curtin Singapore hiện đang có các suất học bổng dành cho các bạn đăng ký nhập học trong năm 2013
* Học bổng dành cho sinh viên xuất sắc
-Đại học loại A: học bổng trị giá 140 triệu VND
-Đại học loại B: học bổng trị giá 100 triệu VND
-Thạc sĩ: học bổng trị giá 41 triệu VND
* Học bổng cho ngành mới tháng 7/2013
-Cao đẳng truyền thong: học bổng 42 triệu VND
-Thạc sĩ quản trị dự án: học bổng 85 triệu VND
Chia sẻ của sinh viên:
Bạn Lan Anh vừa tốt nghiệp Đại học loại suất sắc chuyên ngành Kế toán & Tài chính. Bạn được vinh dự nằm trong danh sách các học sinh được vinh danh trong lễ tốt nghiệp.
“Tôi thật sự có một trải nghiệm thú vị trong quá trình học tập tại Curtin Singapore và nhiều kỷ niệm khó quên về môi trường học tập đa văn hóa. Curtin Singapore đã mang lại cho tôi những kiến thức cần thiết cũng như kinh nghiệm sống, điều này rất hữu ích cho quá trình phát triển sự nghiệp của tôi sau này.
Ngay sau khi tốt nghiệp tại Curtin Singapore, tôi đã được nhận vào làm việc tại công ty kiểm toán Ernst & Young, phòng dịch vụ bảo hiểm”