Đại học Charles Sturt (CSU) là một trong những trường Đại học công lập hàng đầu nước Úc, với khoảng hơn 35,000 sinh vên theo học hơn 400 chương trình học. Trường có 7 trụ sở trên toàn nước Úc. Nhà trường phối hợp với doanh nghiệp thiết kế ra các khóa học mang tính thực tiễn cao, gần gũi với nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Các ngành học thế mạnh của trường gồm: Kế toán, Marketing, Kinh doanh, Quản trị, Quản trị nhân sự, Tài chính, Công nghệ thông tin, Quản trị mạng, Kỹ sư công nghệ thông tin, Kỹ sư Thiết kế và phát triển phần mềm, Kỹ sư phân tích hệ thống kinh doanh. 

csu unistar

Lý do nhiều sinh viên chọn học tại CSU:
– Nhà tuyển dụng yêu chuộng sinh viên tốt nghiệp từ CSU;
– Hỗ trợ khi đang theo học tại CSU: Hỗ trợ qua công nghệ hiện đại. Tất cả sinh viên của CSU có thể truy cập ‘CSU Interact’ và student.csu’ – là cánh cửa thông tin chính thức và thư viện điện tử phong phú đa dạng với hơn 70,000 đầu sách và hơn 50,000 đầu báo và tạp chí…giúp mở rộng nguồn tham khảo cho Sinh viên;
– Bằng cấp và trải nghiệm quốc tế;
– Chính sách miễn giảm tín chỉ linh hoạt và đa dạng: Sinh viên đã theo học những chương trình khác được khuyến khích chuyển tiếp tới CSU để hoàn tất chương trình học của mình. Trường sẽ xem xét miễn giảm môn học cho Sinh viên. Điều này giúp sinh viên tiết kiệm chi phí học tập cũng như sinh hoạt.
– Trung tâm đào tạo Anh ngữ tọa lạc ngay cùng địa điểm;
– Cân bằng giữa việc học và làm: Với chương trình học tại CSU, sinh viên cần tổng cộng khoảng 35 giờ/tuần bao gồm thời gian lên lớp và tự học.

Học phí 2014:
► 
Chương trình Đại học: A$19,440/năm;
Chương trình Thạc sỹ: A$16,224 – $22,656/năm;
Tiếng Anh: A$4,560/học kỳ.