City University nằm ngay trung tâm thành phố London, gần thủ đô của trung tâm tài chính, phương tiện truyền thông, tổ chức y tế hàng đầu thế giới. Được thành lập vào năm 1894, City London với tôn chỉ “sinh ra để phục vụ cho nhân loại”, đã cung cấp các khóa học xuất sắc với thế mạnh là các ngành học thuộc nhóm ngành Kinh doanh, Tài chính.

City University London
– Trường nằm trong TOP 10 trường đại học hàng đầu Vương Quốc Anh về đào tạo chương trình sau Đại học theo đánh giá của The Times Good University Guide 2010 và top 5% các trường đại học tốt nhất thế giới (theo World University Rankings 2013- 2014). Sứ mệnh của trường năm 2016 là trở thành trường đại học nằm trong top 2% các trường đại học tốt nhất thế giới.
– Hiện đang có khoảng 17,500 sinh viên theo học tại trường đến từ hơn 150 các quốc gia khác nhau và trường ĐH City University London cũng là một trong những trường có tỷ lệ sinh viên quốc tế (khoảng 25%) theo học cao hơn hẳn những trường khác ở UK.
– Trường cung cấp các khóa học đa dạng như: Kinh tế, Kinh tế & Kế toán, Kinh tế tài chính, Xây dựng, Hệ thống thông tin, Khoa học máy tính, Toán, Y sinh, Điện và điện tử, Chế tạo máy, truyền thông, Tâm lý, Xã hội học, Chính sách quốc tế, Báo chí, Luật…

Website: www.city.ac.uk/

Yêu cầu tuyển sinh:

– IELTS 6.5 trở lên (các kĩ năng phải trên 6.0) và các yêu cầu về trình độ học vấn tùy theo từng ngành học.
– Ngoài ra, nếu không đạt chuẩn đầu vào, các bạn có thể tham gia các khóa dự bị với yêu cầu đầu vào dễ dàng hơn:

1. Dự bị Đại học:
– GPA: 7.0
– IETLS: 5.0 trở lên (kĩ năng viết ít nhất 4.5)
– Tốt nghiệp lớp 12

2. Dự bị Thạc sĩ:
– Tốt nghiệp đại học với GPA: 7.0
– IETLS: 5.5 (các kĩ năng ít nhất 5.5)
– Khóa tiếng Anh giúp các bạn cải thiện ngôn ngữ để đạt tiêu chuẩn tuyển sinh thường kéo dài ít nhất 2 tháng với mức học phí £4,250 tùy theo trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn.

*** Chi phí thay đổi theo từng năm.