Đại học Chichester được thành lập vào năm 1839, là một trong những trường đại học tốt nhất tại nước Anh. Trường xếp thứ 10 trong cuộc khảo sát về sự hài lòng của sinh viên toàn quốc National Student Survey. Chất lượng giảng dạy và đào tạo tại Chichester luôn được đánh giá cao thông qua đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, sự hỗ trợ chuyên nghiệp và tận tình từ phía nhà trường.

Chichester

– Đại học Chichester có 2 campus: Bishop Otter Campus tại Chichester và Bognor Regis cách 6 dặm về phía đông nam của Chichester. Chichester là thành phố biển ấm áp phía nam nước Anh, có vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời, thành phố lịch sử, thanh bình, an toàn và chỉ cách London hơn 1 giờ tàu điện với đường giao thông của thành phố khá thuận tiện, gần với sân bay Gatwich và sân bay Quốc tế Heathrow. Bạn cũng có thể đến với nước Pháp một cách dễ dàng qua phà của thành phố Postmouth bên cạnh.
– Trường có sự đa dạng về các khóa học, giúp sinh viên có nhiều lựa chọn về khóa học phù hợp với bản thân. Trong đó trường có các chuyên ngành đạt thứ hạng cao như Truyền thông (hạng 2), Thể thao (hạng 8). Đặc biệt, trường có trang bị thiết bị học tập hiện đại đáp ứng cho các nhu cầu khác nhau của từng khóa học như phòng lab, phòng máy tính, khu bếp và khu nhà hàng dành cho khóa nấu ăn, khu salon, trung tâm đào tạo y tá…và hệ thống thư viện to lớn với hàng ngàn đầu sách khác nhau.

Website: http://www.chi.ac.uk/

Yêu cầu tuyển sinh:
– Bạn phải có IELTS 6.0 trở lên cho Cử nhân và IELTS 6.5 trở lên cho Thạc sỹ kèm theo đạt các yêu cầu về học vấn tùy theo ngành học và cấp độ mà bạn chọn. Ngoài ra, trường cung cấp các khóa học Dự bị với yêu cầu đầu vào dễ dàng hơn:

► Dự bị Đại học:
– IELTS 5.0 trở lên
– Tốt nghiệp THPT

► Dự bị Thạc sĩ:
– IELTS: 5.0 trở lên
– Tốt nghiêp Đại học

► Khóa Tiếng Anh:
– Mục đích: giúp bạn cải thiện trình độ Tiếng Anh để phù hợp với các khóa học đã chọn.
– IELTS tối thiểu: 4.5