Được thành lập vào năm 1882, là một trong những trường lâu đời nhất tại UK, trải qua gần 200 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Cardiff đã đạt được nhiều giải thưởng lớn và là thành viên của Tập đoàn Rusell, các trường đại học chuyên nghiên cứu chuyên sâu. Theo The Complete Universit Guide 2016, trường xếp 31 trên tổng số hơn 120 trường Đại học tại Anh.

Cardiff
– Trường hiện có hơn 28,000 sinh viên trong đó có 20,000 là các sinh viên Đại học, 8000 là các chương trình sau đại học, Đội ngũ nhân viên hùng nhất bậc nhất với hơn 6000 nhân viên và giảng viên phục vụ công tác giảng dạy cùng với cơ sở vật chất được trang bị hiện đại phục vụ tốt nhất cho sinh viên có thể học tập. Hệ thống ký túc xá lên đến 5,000 phòng tạo cơ hội cho sinh viên có thể sinh hoạt và học tập tại trường.
– Cardiff là một trong những thành phố có mức phí sinh hoạt thấp nhất nước Anh, phù hợp với du học sinh. Ngoài ra, đây cũng là thành phố năng động, đa văn hóa, cơ hội nghề nghiệp cao với mức lương ổn định.
– Trường cung cấp các chương trình đào tạo với chuyên ngành đa dạng, trong đó nổi bật các chuyên ngành về: Kĩ sư, Công nghê, Sức Khỏe, Y tế, Khoa học Xã hội và Đời sống…95% sinh viên trường đều có việc làm sau khi tốt nghiệp 6 tháng.

Website: http://www.cardiff.ac.uk/

Yêu cầu tuyển sinh:

– Trường yêu cầu sinh viên cần có trình độ IETLS 6.5 trờ lên cho khóa Đại học và Sau Đại học với trình độ học vấn tùy vào từng ngành học khác nhau. Nếu bạn không đáp ứng được các yêu cầu trên để vào khóa chính thức, bạn có thể học các khóa bổ trợ sau:

1. Dự bị Đại học:
– Hoàn thành lớp 11 với GPA: 8.0
– Hoàn thành lớp 12 với GPA: 7.0
– IELTS: 5.5

2. Khóa Tiếng Anh:
– Giúp bạn nâng cao trình độ Tiếng Anh.
– IELTS tối thiểu: 4.0