Được thành lập vào năm 1993, khuôn viên Almería là trung tâm của một trường đại học trẻ, với cơ sở hạ tầng hiện đại và nằm ở một trong những khu vực kinh tế năng động nhất Tây Ban Nha.

Unistar
Trường đại học Almería, Tây Ban Nha

Giáo dục tại UAL

–         9 trung tâm đào tạo ( các khoa và trường)

–         26 Bằng cử nhân chính thức

–         5 bằng về Kỹ thuật, 5 bằng Chuyên gia Nghiên cứu nông nghiệp, 11 bằng về Luật và Khoa học Xã hội, 4 bằng về Nhân văn, 3 bằng Khoa học thực nghiệm, 3 bằng Y khoa.

–         Bằng Thạc sĩ chính thức: 51

–         Số giáo sư: 1.080 ( 70 giáo sư cấp cao, 623 giảng viên tiến sỹ)

–         Số sinh viên: 13.202

–         Thư viện: 174.733 đầu sách

–         Tính lưu động: 650 sinh viên quốc tế mỗi năm

–         Dịch vụ hỗ trợ sinh viên: Tiện nghi sinh hoạt, thư viện, thể thao trên biển và các hoạt động văn hóa, văn phòng cho sinh viên ngoại quốc, cố vấn học tập.

Các tỉnh ở Almería nổi tiếng với những phong cảnh tuyệt đẹp. Khí hậu ôn hòa lý tưởng cho các sinh viên tận hưởng một loạt các hoạt động ngoài trời quanh năm ( thể thao, bãi biển, thăm quan các quần thể tự nhiên) hỗ trợ cho việc học và tăng cường sự hòa nhập trong sinh viên. Các khóa học ngôn ngữ và cơ sở vật chất sinh hoạt tiện nghi giúp hoàn thiện những gì Almería mang lại.

Thông tin học phí

Thạc sĩ kinh doanh quốc tế và ngôn ngữ hiện đại (Master of International Business & Modern Languages) là chương trình nổi bật nhất hiện này của Đại học Almeria và đang thu hút rất đông sinh viên quốc tế theo học chương trình bởi chi phí thấp, thời gian học ngắn, chương trình thực tập do nhà trường sắp xếp được hưởng lương. Cụ thể:

– Thời gian học: 1 năm

– Học phí: 2700e

–  Ngôn ngữ học: 80% tiếng Anh, 20% tiếng Tây Ban Nha và Tiếng Pháp hoặc Đức

– Thực tập: hưởng lương 400e/tháng – 1000e/tháng từ 3 tháng đến 6 tháng do trường sắp xếp cho bạn. Thời gian đi làm chiếm 9 tín chỉ tổng thời gian bạn học. Ngoài ra, bạn có thể học thêm một số các chuyên ngành khác như quản trị kinh doanh hoặc quản trị du lịch bằng tiếng Anh.

– Điều kiện: tốt nghiệp đại học chính quy, IELTS tối thiểu 6.0, không yêu cầu tiếng Tây Ban Nha (được học bổ sung cùng tiếng Pháp hoặc Đức như 1 ngoại ngữ)