Đại học Oxford Brookes được thành lập vào năm 1865, là một trong những trường công lập hiện đại nhất xứ Oxford, vương quốc Anh, luôn đổi mới chất lượng giảng dạy và nghiên cứu cao, mối quan hệ toàn cầu cùng với chương trình học thực tế, chuyên nghiệp. Bằng cấp của trường luôn được khảo sát kỹ lưỡng bởi QAA – Cơ quan chính phủ Anh chuyên đảm bảo chất lượng của bậc giáo dục Đại học và Sau Đại học. Trường có uy tính lâu dài về tính ứng dụng thực tiễn của các nội dung giảng dạy với hai trung tâm quốc gia về nâng cao chất lượng đào tạo và học tập. Trường nằm trong top 500 trường Đại học tốt nhất thế giới, hơn 94% các nghiên cứu đều được công nhận chuẩn quốc tế (The Research Excellence Framework 2014). Hằng năm, trường thu hút hàng ngàn sinh viên quốc tế đến từ hơn 130 quốc gia trên thế giới theo học.

Oxford Brookes

– Trường tọa lạc tại thành phố xinh đẹp Oxford, một thành phố thân thiện và tràn đầy sức sống. Oxford là một nơi tuyệt vời để sinh sống và học tập, vừa đủ lớn để thoã mãn sở thích của tất cả các bạn nhưng cũng đủ nhỏ để bạn có cảm giác ấm áp và được chào đón ở đây.
– Ba cơ sở chính của trường là Headington Campus, Wheatley Campus và Harcourt Hill Campus. Trường đi tiên phong trong việc sử dụng các khóa học cấp bằng theo module. Các khoa khác nhau tại trường bao gồm Kiến trúc, Nghệ thuật, Kinh tế học, Khoa học máy tính, Thể thao ô tô / mô tô, Cơ khí, Lịch sử, Ngôn ngữ hiện đại và Xuất bản.

Website: https://www.brookes.ac.uk/

Yêu cầu tuyển sinh:
– Trường yêu cầu IELTS 6.0 trở lên cho Cử nhân và IETLS 6.5 trở lên cho Thạc sỹ kèm theo điều kiện về trình độ học vấn tùy theo ngành học và cấp độ mà bạn chọn. Ngoài ra, trường cung cấp các khóa học Dự bị với yêu cầu đầu vào dễ dàng hơn:

► Dự bị Đại học:
– IELTS: 5.0
– Tốt nghiệp THPT
– GPA: 6.0

► Dự bị Thạc sĩ:
– IELTS: 5.5
– Tốt nghiệp Đại học
– GPA: 6.0

► Khóa Tiếng Anh:
– Giúp bạn cải thiện trình độ Tiếng Anh và đạt điều kiện điểm số IELTS để vào học các khóa học chính thức.
– IELTS tối thiểu: 4.5