Trường đại học Gloucestershire là một trong những trường đại học cổ kính và lâu đời ở Anh, được đánh giá cao về nhiều ngành học, sự hài lòng của sinh viên và tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Đại học Gloucestershire có địa điểm ở khu vực trung tâm Vương quốc Anh, dễ dàng tiếp cận những thành phố lớn., cách London hai giờ xe hơi hoặc tàu, cách Birmingham, Bristol và Oxford không đầy một giờ xe hơi.

Gloucestershire
– Trường nằm trong top những trường hiện đại nhất nước Anh và top 20 trường chuyên sâu về tài chính kế toán, truyền thông, sản xuất phim, nhiếp ảnh, khoa sinh học and tôn giáo học. Trường nằm trong nhóm 8 trường hàng đầu của Anh quốc về khả năng việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp, nhóm 25% trường có tỉ lệ hài lòng của sinh viên cao nhất (theo The Times Student Experiences Survey 2007). Là trường đại học đầu tiên của Anh đáp ứng được các tiêu chuẩn ISO 14001 – tiêu chuẩn về quản lý môi trường.
– Trong năm 2008, Gloucesshire đã được chứng nhận là trường Đại học xanh nhất ở Anh. Đại học Gloucestershire cũng là ngôi trường tham gia tích cực vào chương trình ERASMUS và là trường đại học của Anh duy nhất tham gia chương trình BCA cung cấp các khóa học ở nước ngoài, đặc biệt là với Mỹ.
– Trường có bốn trụ sở khác nhau, mỗi trụ sở có một chuyên ngành đào tạo khác nhau. Bạn theo học bất kỳ chuyên ngành nào cũng chỉ phải học ở một trụ sở, tuy nhiên việc đi lại giữa những trụ sở của trường là rất dễ dàng vì trường có dịch vụ xe buýt miễn phí nối tuyến những trụ sở với nhau và với những trung tâm thành phố.
– Hiện nay trường có hơn 11.000 sinh viên theo học, 10% trong số đó là sinh viên quốc tế đến từ 44 quốc gia trên thế giới.

Website: http://www.glos.ac.uk/

Yêu cầu tuyển sinh:
– IELTS trên 6.0 và các yêu cầu về trình độ học vấn tùy theo ngành học và cấp độ.
– Ngoài ra, các khóa học dự bị với yêu cầu đầu vào dễ dàng hơn giúp bạn chuẩn bị trước khi vào học chính thức:

1. Dự bị Đại học:
– Hoàn thành lớp 11 với GPA: 6.5 trở lên (trong đó môn toán phải trên 6.0)
– Hoàn thành lớp 12 với GPA: 5.0 trở lên (Môn toán phải trên 5.0)
– IELTS: 4.0

2. Dự bị Thạc sĩ:
– Tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học
– IELTS: trên 5.5 (các kĩ năng phải trên 5.5.)

3. Khóa Tiếng Anh:
– Nếu không đạt chuẩn yêu cầu về IELTS, các bạn có thể tham gia khóa Tiếng Anh kéo dài khoảng gần 3 tháng hoặc hơn (tùy theo trình độ hiện tại của bạn), với mức học phí khoảng £2,250 1 kì (gần 3 tháng).

Học bổng 2016-2017
► 4 suất học bổng trị giá 25% và;
► 1 suất học bổng trị giá 50%;
► Chương trình Đại học năm 1;
► GPA 75% trở lên.