Đại học Aston thành lập vào năm 1895, là một trong những trường có chất lượng giảng day tốt nhất Vương Quốc Anh và đạt được nhiều thành tích trong nghiên cứu. Theo The Complete University Guide 2016, trường được xếp ở vị trí 32 trên tổng số hơn 120 trường Đại học tại Anh. Hiện nay, trường có hơn 2,300 sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia trên thế giới theo học.

DSC_0475

– Chương trình học của trường được thiết kế hiện đại, bên cạnh việc học tập kiến thức tại trường, sinh viên còn có thêm 1 năm thực tập tại các công ty là đối tác của trường nhằm trau dồi thêm kinh nghiệm để phục vụ cho công việc trong tương lai. Với 1 năm đi thực tập, bạn có thể được trả lương nếu hoàn thành xuất sắc công việc. Sinh viên tốt nghiệp Đại học Aston được rất nhiều công ty quốc tế lớn mời chào vào làm việc, và Trường liên tục dẫn đầu liên đoàn đại học về tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm. 83% sinh viên tìm được việc làm xứng đáng với trình độ ra trường của họ trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.
– Trường tọa lạc ngay trung tâm thành phố Birmingham, thành phố lớn thứ 2 của Anh, cách London 90 phút đi xe, gần các di tích lịch sử nổi tiếng như Stratford-upon-Avon quê hương của Shakespeare và Oxford.. Với sân bay quốc tế riêng, Birmingham cũng nằm ở vị trí rất thuận lợi để du lịch tới mọi nơi khác ở Vương quốc Anh, Châu âu cũng như các điểm đến trên khắp thế giới. Birmingham còn được mệnh danh là thành phố sôi động và thân thiện nhất châu Âu, đi đầu về vui chơi, giải trí, thương mại, mua sắm, công nghiệp và thể thao. Khuôn viên của trường nằm trong không gian xanh, sạch, đẹp, an toàn, trang bị đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ cho việc học tập. Thư viện 4 tầng với hàng trăm ngàn đầu sách, tuy nhiên với hệ thống online bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm được các tạp chí liên quan đến chuyên ngành học của mình: Kinh doanh, Quản lý, Tài chính, Ngôn ngữ, Máy tính, Dược….

Website: http://www.aston.ac.uk/

Yêu cầu tuyến sinh:
– Trường yêu cầu bạn phải có IELTS 6.0 trở lên và đạt điều kiện về trình độ học vấn tùy theo ngành học và cấp độ mà bạn chọn.
Ngoài ra, trường cung cấp khóa học Dự bị với yêu cầu đầu vào dễ dàng hơn:

1. Dự bị Đại học:
– IELTS: 5.5
– Tốt nghiệp THPT
– GPA: 7.0

2. Khóa Tiếng Anh:
– Giúp bạn cải thiện trình độ Tiếng Anh và điểm IELTS để theo học các khóa học.
– IELTS tối thiểu: 4.5
– Thời gian học: 8, 12, 16, 20 hoặc 30 tuần.