Học viện giáo dục Nissei được thành lập năm 2007 dưới sự bảo trợ của thị trưởng thành phố
Lợi thế của việc mới thành lập là trường có cơ sở hạ tầng hoàn toàn mới, trang thiết bị hiện đại, mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất cho học sinh. Nissei đang dần khẳng định vị thế của một ngôi trường đào tạo đặt chất lượng lên hàng đầu.

Cuộc sống tại Học viện Nhật Ngữ Nissei

Bên cạnh đó, Nissei còn chú trọng những hoạt động giao lưu văn hóa để sinh viên quốc tế có cơ hội tiếp xúc với con người, cuộc sống và phong tục Nhật Bản. Những hoạt động này không chỉ giúp đưa văn hóa và con người Nhật Bản đến với bạn bè năm châu mà còn giúp học sinh học tiếng Nhật nhanh hơn, thực tế hơn.
Sau đây là cảm nhận của bạn Huỳnh Tôn Nữ Ngọc Quỳnh, từng là học viên của Học viện Nissei, hiện tại đang là sinh viên của Đại học Kansai
“Tôi đã chọn du học Nhật. Đầu tiên, khi tìm hiểu thông tin của rất nhiều trường, vì để lại ấn tượng tốt nhất nên tôi đã chọn du học ở Học viện Nhật Ngữ Nissei. Thực tế khi nhập học thì các giáo viên, bạn học cùng lớp đều tốt bụng và trong lớp luôn luôn có một sự đoàn kết rất lớn. Ngoài việc học thì chúng tôi còn có những buổi tiệc, nhưng buổi tham quan rất là vui và nhiều ý nghĩa. Không chỉ có vậy, tất cả các giáo viên trong trường đã giúp đỡ tôi từ những chuyện từ rất nhỏ. Giống như một gia đình, nhờ các giáo viên mà tôi đã có thể tự tin giao tiếp, đã có thể học tiếng Nhật một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất. Tôi rất biết ơn các giáo viên ở học viện Nissei”
Những hình ảnh về các hoạt động khác ngoài giờ học:
–Nissei —