Được thành lập vào năm 1936, Columbia College là trường Cao đẳng tư thục lâu đời nhất Canada. trong những năm qua, trường đã dự bị thành công hàng ngàn học sinh trung học, sinh viên đại học năm thứ nhất và năm hai cho các trường Đại học khắp Bắc Mỹ. Columbia College tạo lạc ngay tại trung tâm thành phố Vancouver – thành phố lý tưởng bên bờ Thái Bình Dương và được coi là một trong những thành phố đáng sinh sống nhất trên thế giới.

Columbia-College-group

Đối với những sinh viên đã hoàn thành bậc Trung học, Columbia College mang lại cho các em chương trình chuyển tiếp Đại học về các lĩnh vực Nghệ thuật, Kinh doanh, Truyền thông, Khoa học Máy tính, Kỹ thuật, và Khoa học. Với chương trình này Sinh viên được học các tín chỉ năm đầu tiên và thứ hai Đại học và được chuyển tiếp hoàn toàn lên các trường Đại học tại Canada, bao gồm: Đại học British Columbia (UBC), Đại học Simon Fraser (SFU), Đại học Victoria, và các trường Đại học lớn khác của Canada.

Chương trình Dự bị Đại học (lớp 11 và 12) và Dự bị học thuật Tiếng Anh ESL được cung cấp cho những học viên chưa tốt nghiệp trung học, hoặc những người cần nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình trước kho học khóa học chính tại Canada.

Chương trình nổi bật:
– Chương trình chuyển tiếp Đại học;
– Chương trình Cử nhân liên kế;
– Chương trình Tốt nghiệp Trung học;
– Chương trình Dự bị Đại học;
– Chương trình Tiếng Anh ngôn ngữ thứ hai.

(Theo Canadian Education International)