Cobham Hall là trường học tư thục nội trú dành cho nữ từ 11 -18 tuổi. Mục tiêu mà trường đặt ra là phát triển toàn diện tiềm năng của học sinh trong mọi khía cạnh: trí tuệ, thể chất, đạo đức và tinh thần. Nhà trường luôn đánh giá cao sự nhiệt tình, chăm chỉ, kiên trì và vững tin.

Building-Rounders-2

– Cobham Hall tự hào là môi trường giảng dạy và học tập thân thiện, nơi các em có thể thỏa sức và tự tin học hỏi mọi điều. Ngoài chương trình học chính thức, sau giờ học các em có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa và những câu lạc bộ thể thao, nghệ thuật, âm nhạc. Cơ sở vật chất tại trường luôn được đầu tư và nâng cấp phục vụ cho các hoạt động học tập và vui chơi của các em. Các phòng học được trang bị thiết bị học tập hiện đại, phòng thí nghiệm, phòng máy tính, studio, sân vận động, hồ bơi…

Địa điểm:
– Cobham tọa lạc tại một khu vực xinh đep và bình dị, chỉ cách London 10 phút đi xe, gần với Rochester lịch sử, nơi sinh của nhà văn nổi tiếng Charles Dickens và gần với Bluewater – trung tâm mua sắm lớn nhất ở châu Âu. Cùng với môi trường không khí trong lành, an toàn, người dân thân thiện, nơi đây xứng đáng là điểm đến học tập lý tưởng cho các em học sinh.

Học phí:
– Lớp 9 -11 : £8,499.00 – £9,354.00/kì
– Lớp IB : £10,209/kì

Website: http://www.cobhamhall.com/