Đây là một trường tư thục cung cấp giáo dục tiểu học, giáo dục trung học và các chương trình dự bị đại học cho học sinh bản ngữ và quốc tế trên toàn thế giới. Trường nằm tại Houston, Texas, US gần Humble và sân bay quốc tế Houston.

Christian Life Center Academy – Texas

– Vào năm 1992, trường lần đầu tiên đón nhận 25 học sinh, đến nay con số đã tăng lên 400 học sinh. Trường cung cấp chương trình giảng dạy tiên tiến và hiệu quả với môi trường học tập sôi động, khoảng 80-90% học sinh tốt nghiệp nhận được học bổng vào ĐH hoặc Cao đẳng cộng đồng.
– Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại trang bị đầy đủ phòng thí nghiệm, phòng máy tính, thực hành…., trường là một nơi lý tưởng cho việc học tập và chuẩn bị hành trang vào Đại học. Trường có nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc học sinh quốc tế từ nhiều nước trên thế giới, sĩ số lớp ít, tỷ lệ giáo viên trên học sinh là 1/12 do vậy có thể chăm sóc toàn diện cho các em.
– Đặc biệt, trường rất mạnh về thể thao (đặc biệt là điền kinh) với nhiều giải thưởng, học sinh được nhận nhiều học bổng từ các trường ĐH.
– Với những học sinh có vốn tiếng Anh kém, trường sẽ cung cấp các lớp học bổ trợ tiếng Anh và có gia sư kèm riêng cho các em.
Học phí và chi phí ăn ở khoảng $22,500