Surrey, ‘Thành phố của các Công viên’ có sáu trung tâm thị trấn riêng biệt ở các khu nông thông và ngoại ô. Thành phố White Rock là một khu vực bờ biển yên bình, tụ quanh một bãi biển cát, các lối đi dạo, các nhà hàng và các cửa hiệu. Hệ thống phương tiện công cộng nồi liền Surrey với đô thị Vancouver. Trong Học khu Surrey, học sinh có thể tận hưởng khí hậu ấm áp nhất của Canada. Mùa hè thoải mái và mùa đông ôn hòa quanh năm của khu vực này tạo điều kiện cho người dân có thể chơi thể thao như golf, đánh quần vợt, đi bộ đường dài, và đi xe đạp quanh năm.

1. Chương trình cho Học sinh quốc tế
– Tại Surrey Schools, học sinh quốc tế có thể học tập và sinh hoạt tốt, tạo dựng được một nền tảng vững chắc để học tập thành công kết hợp với một lối sống văn minh, lành mạnh và an toàn của Canada.
– Học sinh quốc tế được duy trì ở tỷ lệ thấp hơn năm phần trăm tổng số học sinh của mỗi trường để đảm bảo cho mỗi học sinh có được sự hỗ trợ và quan tâm toàn diện và cần thiết nhất.
– Học sinh quốc tế có thể học ở mọi cấp lớp (Mẫu giáo đến lớp 12) ở tất cả các trường học trong Quận hạt.
– Năm học bắt đầu vào tháng 09 và kết thúc vào tháng 06 với các đợt nghỉ vào cuối tháng 12 và tháng 03. Mỗi năm có hai kỳ nhập học: tháng 09 và tháng 02 (hoặc tháng 01 cho học sinh tiểu học).

2. Trường Công lập: Chọn lựa tốt nhất
– Mỗi tỉnh ở Canada phải chịu trách nhiệm cho nền giáo dục ở tỉnh. Tại British Columbia, hơn 85% bậc phụ huynh chọn giáo dục công lập vì mức học phí phù hợp và chất lượng giảng dạy không hề thua kém các trường tư. Được chính phủ tỉnh bang B.C. tài trợ dồi dào, các trường công lập có chương trình giảng dạy đa dàng cùng với những hoạt động ngoại khóa phong phú.
– Tất cả các trường học ở Surrey cung cấp cùng một tiêu chuẩn cao cho chương trình chính khóa và tự chọn nhưng khác nhau về tầm vóc, chuyên môn và vị trí trong thành phố Surrey.

3. Hệ thống trường công lập Surrey
– Fraser Heights Secondary
– Johnston Heights Secondary
– North Surrey Secondary
– Fleetwood Park Secondary
– Clayton Heights Secondary
– Sullivan Heights Secondary
– Lord Tweedsmuir Secondary
– Elgin park Secondary
– Semiahmoo Secondary
– Earl Marriot Secondary

4. Dịch vụ nhà ở và các chi phí
Surrey không cung cấp các dịch vụ ở nhà bản xứ (homestay) nhưng trường sẽ giới thiệu một danh sách các nhà cung cấp dịch vụ lưu trú ở địa phương.
► Học phí: C$12,900/năm (đã bao gồm phí bảo hiểm và sách giáo khoa)