centennial-banner

Đôi nét về trường

Centennial là trường cao đẳng đầu tiên của Canada, được thành lập vào năm 1966, tọa lạc tại Toronto – thành phố lớn nhất của bang Ontorio và nước Canada. Toronto là một trong những thành phố năng động và nổi tiếng nhất thế giới và cũng được xem như một trong những thành phố an toàn nhất Bắc Mỹ.

Đây là 1 trong 4 trường cao đẳng đáp ứng tất cả năm tiêu chí về chất lượng đào tạo do Cơ quan Ontario College Quality Assurance Service kiểm định. Bên cạnh đó, Centennial còn là một trong những trường cao đẳng phát triển nhanh nhất của tỉnh Ontaria với 4 cơ sở hiện đại, đào tạo 12,000 sinh viên toàn thời gian, 28,000 sinh viên bán thời gian đến từ 100 quốc gia trên thế giới.

Centennial College campus

Ưu điểm của trường

  • Trường nổi tiếng với các chuyên ngành đào tạo: Kinh doanh (Kế toán, Tài chính, Marketing), Quảng cáo, Kiến trúc, Công nghệ  thông tin, Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Báo chí, Thiết kế Đồ họa – Truyền thông, Kĩ sư Điện tử – Cơ khí, Chuyên viên phần mềm…, đặc biệt là ngành Chế tạo và sửa chữa máy bay.
  • Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có được chứng nhận kinh nghiệm việc làm cũng như kĩ năng & kiến thức thực tế, dễ dàng và thỏa mãn yêu cầu kinh nghiệm của các nhà tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp.
  • Giảng viên chuyên môn cao và nhiệt tâm cùng cơ sở vật chất hiện đại, tối tân, các dịch vụ hỗ trợ chu đáo sẽ đáp ứng mọi nhu cầu học tập và nghiên cứu của bạn

Cơ hội nghề nghiệp sau khoá học tại centennial college là vô hạn khi trường có mối quan hệ rộng với các Đại học đối tác và nhiều công ty trong nước . Sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào 2 năm cuối của các trường Đại học đối tác này hoặc học hoàn toàn tại Centennial College để nhận bằng Cử nhân.

7938697946_1da3309fca_b

Học Phí

  • Chi phí một năm của chương trình chính khóa Cao đẳng của SV là 11.400 đô Canada,chương trình ĐH là 14.375 đô Canada.
  • Chi phí khác (bảo hiểm, thi, hoạt động sinh viên,v.v): 2.500 đô Canada.
  • Chi phí cho việc ăn ở đi lại một năm khoảng 9,600 CAD.

7597041376_6fb597d917_o

Điều kiện đăng kí

  • Để học trực tiếp các chương trình Chứng chỉ và Bằng cấp cao đẳng của nhà trường, SV phải có điểm IELTS 6.0 hay TOEFL iBT 79 trở lên. Còn đối với chương trình Cử nhân, SV phải đạt yêu cầu đầu vào tối thiểu là IELTS 6.5 hay TOEFL iBT 92.
  • Nếu SV không đạt yêu cầu đầu vào thì có thể tham gia vào khóa học tiếng Anh của trường với điều kiện tiếng Anh là TOEFL iBT 42 hay IELTS 4.0. Trường khai giảng vào tháng 1 và tháng 9 hàng năm