CATS Boston là trường phổ thông nội trú kết hợp giữa chương trình đào tạo nổi tiếng CATS trong khuôn viên tuyệt đẹp của Trường Trung học Trinity Catholic. CATS đã từng rất thành công tại Anh, khi mà rất nhiều học sinh hoàn thành chương trình này đều trở thành sinh viên của những trường Đại học trong top 30 tại Anh. Giờ mô hình thành công ấy được áp dụng tại Mỹ, tại CATS Boston. Giáo sư Charles Frank, hiệu trưởng của Học viện, là người đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục, và có mối quan hệ rất tốt với những trường Đại học danh tiếng như MIT hay Boston.

CATS Boston tọa lạc tại thành phố Newton, một thành phố giàu có và rất an toàn, chỉ cách Boston khoảng 15 phút. Học viện CATS Boston đã đạt được những thành tích đáng tự hào trong quá trình hoạt động của mình.Theo thông tin mới cập nhật, trong năm 2012, 12% học viên tốt nghiệp từ chương trình trung học của trường đã trở thành sinh viên của các trường Đại học thuộc top 50 của Mỹ. 30% học sinh tốt nghiệp trong năm học này đã thành công trong việc đăng kí vào các trường Đại học thuộc top 100. Chỉ một vài con số cũng có thể thấy được chất lượng đào tạo ngày càng được khẳng định của Học viện.

Global Scholar Award là học bổng giá trị do Cats Academy Boston trao cho các bạn học sinh có thành tích học tập, ngoại khóa và trình độ tiếng Anh tốt, có đam mê về các lĩnh vực như kinh doanh, tài chính, toàn cầu hóa, sáng tạo.
Học bổng chi trả học phí và chi phí ăn ở.

YÊU CẦU:
○Học sinh quốc tế có bằng TOEFL 80+ hoặc IELTS 6.5+
○Học sinh bản địa hoặc quốc tế có điểm GPA ít nhất là 3.65 hoặc tương đương cho 2 năm học gần nhất.
○Học sinh có hứng thú về các lĩnh vực như kinh doanh, tài chính, toàn cầu hóa, sáng tạo.
○Học sinh trải qua vòng phỏng vấn với đại diện trường.

Yêu cầu đối với học sinh Việt Nam:
► GPA: 9.0+
► Toefl 80+/ Ielts 6.5+

Học phí và phí ăn ở:
► Học phí: $33.600 (đã bao gồm phí học tiếng Anh bổ trợ, lớp học dự bị ACT/SAT cho học sinh học lớp 11 và 12, phí thi AP, phí hoạt động ngoại khóa và thể thao);
► Phí ở ký túc xá: $20.000 (bao gồm: 3 bữa ăn 1 ngày vào các ngày trong tuần, 2 bữa vào cuối tuần, di chuyển từ nơi ở tới trường)