[dropcap]H[/dropcap]àng không là một trong những ngành tăng trưởng nhanh nhất thế giới. Ngoài dịch vụ chuyên chở người, ngành hàng không còn chuyên chở đa số hàng hóa trên thế giới.

“Nền công nghiệp hàng không chuyên chở hàng hóa sẽ có nhu cầu 679,000 kỹ sư bảo trì trong vòng 20 năm tới “– Theo Công ty Boeing.

Sự tăng trưởng hàng không tại Mỹ cũng như trên thế giới sẽ là yếu tố quan trọng thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Ngành công nghiệp tăng trưởng cộng với sự già đi của lao đồng nghĩa với nhu cầu về nhân sự bảo trì máy bay và kĩ sư hàng không tăng lên. Xu hướng này sẽ tiếp tục khi nhu cầu cho kĩ sư tay nghề tăng mạnh hơn nguồn nhân lực có sẵn.

Theo báo cáo của Bộ Thống kê Lao Động tại Mỹ, lương trunh bình cho kĩ sư máy bay và kĩ sư dịch vụ tại Mỹ là 60,270$ vào năm 2016. Cơ hội việc làm của các sinh viên ngành hàng không rất lớn, nhiều công ty hàng không lớn như American Airlines, Delta Airlines, Jet Blue Airways, NASA, … cũng như nhiều công ty khác nổi tiếng trên thế giới.

[tie_full_img][/tie_full_img]

AVIATION INSTITUTE OF MAINTENANCE

Aviation Institute of Maintenance (AIM) điều hành mười một (11) trường đào tạo máy bay và năng lượng được FAA phê duyệt trên toàn quốc. Học sinh được đào tạo Chứng chỉ Cơ khí FAA. FAA yêu cầu các tiêu chuẩn cao nhất và nghiêm ngặt nhất trên thế giới về đào tạo chuyên gia hàng không. Chương trình đào tạo sinh viên tốt nghiệp của trường không chỉ đáp ứng, nhưng vượt qua các tiêu chuẩn này. Trường tự hào chất lượng nhân sự được đào tạo cho nhiều công ty trên toàn thế giới

CÁC KHÓA HỌC

Các khóa học tại trường bao gồm:
[checklist]

  • Chương trình học
  • Kỹ sư bảo trì hàng không (21 tháng): $46,020
  • Kĩ sư bảo trì trực thăng (26 tháng): $57.820
  • Điều phối hàng không (3 tháng): $5.250
  • Chương trình Chứng chỉ:
  • Chứng chỉ bảo trì máy bay (3-5 tuần): $5.000
  • Chứng chỉ Tiếng Anh cho Hàng không (3-12 tháng): $600/month
[/checklist]