North Island College

 1. Giới thiệu chung

  North Island College (NIC), Canada, là một trong những trường cao đẳng được thành lập dưới sự chỉ đạo và hỗ trợ trực tiếp của chính phủ bang British Columbia. Trường North Island College được thành lập năm 1975 tại đảo Vancouver, thuộc British Columbia. Đây là hòn đảo đẹp thứ 3 thế giới, vô cùng nổi tiếng về lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn. NIC sở hữu vị trí tuyệt đẹp với khí hậu được thiên nhiên ưu ái, ôn hòa quanh năm. Cơ sở NIC tại Comox Valley là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn và được mệnh danh là thủ phủ văn hóa của Canada, đây là nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động thể thao và văn hóa.

  Hiện nay, trường có hơn 8,500 sinh viên với khoảng 350 sinh viên quốc tế. Trường cung cấp hơn 1000 khóa học và 80 chương trình học khác nhau. Trường có 4 khuôn viên: Port Alberni; Comox Valley; Campbell River; Mt Waddington Regional. NIC được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ từ thư viện, phòng thí nghiệm, trung tâm thể thao… Sinh viên được sử dụng hệ thống thư viện, phương tiện truyền thông đa phương tiện, hiệu sách, quán cà phê, các phòng tập thể dục thể thao, bơi lội tại trường. Ngoài ra, các hoạt động ngoại khóa tại trường cũng vô cùng đa dạng, hỗ trợ tối đa việc cải thiện ngôn ngữ và kĩ năng mềm cho du học sinh quốc tế đang theo học.

 • Trường North Island College (NIC) là một trường cao đẳng công lập nằm ở đảo Vancouver, một thành phố nhỏ thanh bình và thân thiện. Với học phí thấp nhất vùng và cơ hội thực tập Co-op, sinh viên sẽ tích lũy được kinh nghiệm chuyên môn và những mối quan hệ doanh nghiệp giá trị. Bên cạnh đó, trường còn bảo đảm bạn được chuyển tiếp vào các trường Đại học nổi bật Canada là: University of Victoria, Vancouver Island University, Royal Roads University, University of Northern British Columbia, Emily Carr University, Alberta College. Đặc biệt, Trường North Island College có mạng lưới đối tác với các trường đại học TOP thế giới, mở rộng cơ hội chuyển tiếp lên các trường danh tiếng, đồng thời trường có nhiều cơ hội với các chương trình thực tập hưởng lương CO-OP cũng như công việc ngoài giờ (lên đến 20 tiếng/ giờ). Trường NIC cung cấp các lớp học có sĩ số nhỏ, hỗ trợ tối đa trong việc giảng dạy và truyền đạt kiến thức. Học phí và chi phí sinh hoạt tại NIC vô cùng tiết kiệm và phù hợp, trường nằm trong danh sách các trường thuộc diện xét visa nhanh chóng và miễn chứng minh tài chính diện SDS. Hơn thế nữa, trường có dịch vụ hỗ trợ việc làm và thực tập cho sinh viên, đảm bảo sinh viên tìm kiếm được công việc phù hợp sau khi tốt nghiệp.
 • Chương trình đào tạo

  Với cơ sở vật chất được chú trọng đầu tư và trang bị đầy đủ như thư viện trung tâm, phòng thí nghiệm khoa học, phòng máy tính, các thiết bị, mỹ nghệ, các trung tâm thể thao và chất lượng giảng dạy cao của đội ngũ giảng viên nơi đây, du học sinh sẽ được trang bị một lượng kiến thức chuyên sâu từ những giáo sư có kinh nghiệm giảng dạy lẫn kinh nghiệm thực tế, chính điều này sẽ tạo ra những cơ hội tuyệt vời cho sinh viên trong việc tiếp thu kiến thức và thích nghi với môi trường làm việc thực tế một cách nhanh chóng. Trường có ba chương trình đào tạo chính là Chương trình tiếng anh chuyên sâu, Cao đẳng 2 năm – Chuyển tiếp Đại học và Dự bị Đại học. Trường có hàng trăm khóa học liên quan đến các chương trình đào tạo và các ngành đào tạo, những ngành đào tạo tiêu biểu của trường North Island College bao gồm:

  Toán học và khoa học: Đây là một trong những ngành học đầu tiên và có tầm quan trọng bậc nhất đối với đội ngũ nhân viên trong việc giảng dạy và nghiên cứu. Học viên sẽ được học và thực hành những vấn đề liên quan đến toán học và khoa học thực tiễn, có ứng dụng trực tiếp đến đời sống.

  Khoa học xã hội và nhân văn: Đây là ngành học quan trọng, và lâu đời của trường NIC, học viên được giảng dạy bởi những giáo trình tiên tiến và tổng hợp những kiến thức xã hội và văn học phong phú của các quốc gia từ truyền thống đến hiện đại.
  Sư phạm: Đây là khóa đào tạo tiêu biểu của trường, được đánh giá tương đối cao trong hệ thống các ngành học tiêu biểu. Được đào tạo kĩ năng sư phạm tại trường, học viên sẽ tăng thêm uy tín và tự tin ứng tuyển vào các tập đoàn giáo dục sau khi tốt nghiệp.

  Kinh doanh: Đây là ngành học phổ biến của hầu hết các trường cao đẳng và đại học, và càng được trường NIC chú trọng trong việc đào tạo, sinh viên trong quá trình học được tham gia vào các dự án kinh doanh giả lập và tăng khả năng tư duy và ứng biến trong môi trường thực tiễn.

  Mỹ thuật: Đây là ngành học dành riêng cho những bạn có năng khiếu hội họa và muốn học hỏi trau dồi thêm thường thức mỹ thuật và nghệ thuật thế giới. Sinh viên được tiếp cận với những kiến thức chuyên môn không bị bó buộc trong nước mà được đúc kết, tổng hợp những nét đặc trưng trên thế giới.

  Truyền thông tương tác: Đây là ngành học tương đối hấp dẫn và thu hút lượng lớn sinh viên theo học. Được xem là một trong những ngành nghề sẽ bùng nổ trong tương lai, học viên theo học sẽ được đào tạo đầy đủ các kĩ năng chuyên môn cần thiết cùng với vốn kiến thức rộng, giúp sinh viên dễ dàng tham gia vào thị trường công việc đầy cạnh tranh này.

  Chăm sóc cộng đồng: Đây là ngành học ít được ưu ái nhưng đang có số lượng sinh viên theo học ngày một tăng lên do nhu cầu của cộng đồng. Sinh viên sẽ được đào tạo bởi những người đã có kinh nghiệm hoạt động thực tiễn trong nghề và được chỉ dẫn tận tình các kĩ năng cần thiết.

  Dịch vụ chăm sóc sức khỏe: Đây là ngành học được giảng dạy song song với Chăm sóc cộng đồng, sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức về sức khỏe, đời sống và tâm lý con người. Đồng thời được thực hành trong môi trường thực tiễn dưới sự dẫn dắt của nhân viên chăm sóc lành nghề.

  Khách sạn và du lịch: Đây là một ngành học thú vị và cũng là ngành học có nhiều sinh viên quốc tế nhất. Sinh viên theo học sẽ được đào tạo bài bản về cung cách phục vụ và các hoạt động, thủ tục cơ bản trong nhà hàng và khách sạn. Sinh viên được thực hành ngay tại những trung tâm khách sạn và nhà hàng giả lập của trường dưới sự chỉ dẫn của quản lý trong những nhà hàng, khách sạn trong vùng.
 • Học bổng và tiêu chí tuyển sinh

  Nhằm hỗ trợ và khuyến khích số lượng sinh viên Việt Nam, đặc biệt là các bạn sinh viên đạt điểm Anh Văn cao khi nộp đơn xin nhập học tại trường. NIC dành riêng cho các bạn học sinh Việt Nam các suất học bổng sau:

  Học bổng trị giá 500 CAD đối với sinh viên có IELTS 7.0
  Học bổng trị giá 1.000 CAD đối với sinh viên có IELTS 7.5
  Học bổng trị giá 1.500 CAD đối với sinh viên có IELTS 8.0

  Tổng giá trị học bổng thường xuyên lên tới 290.000 CAD dành cho các bạn sinh viên sẽ và đang học tại NIC. Ngoài ra trường còn có các gói học bổng mới nhất 2020 dành cho sinh viên quốc tế:
  -Free Waiver Scholarship: Đây là học bổng dành cho chương trình học thuộc khối ngành kinh tế và chương trình dự bị cao học, trị giá 15% học phí hoặc tương đương từ 2000 – 3000 AUD.
  -UON Progression Scholarship: Đây là học bổng trị giá 10 000 AUD dành cho rất cả học viên có thành tích tốt trong quá trình học và đủ điều kiện chuyển thẳng lên UON.
  -Distinction Merit Scholarship: Đây là học bổng trị giá 2 500 AUD dành cho sinh viên có kết quả cao, đạt loại giỏi hoặc xuất sắc trong kì thi cuối kì.
  Để nhập học tại trường, sinh viên phải hoàn tất các thủ tục đăng ký theo quy định bao gồm điền form online và hồ sơ offline. Học viên yêu cầu phải có chứng chỉ tiếng anh tương đương với IELTS tối thiểu từ 5.5 trở lên, ngoài ra hồ sơ còn bao gồm bằng tốt nghiệp, VISA, Passport, giấy tờ chứng minh tài chính,…Mọi thông tin chi tiết về trường và chương trình học xin liên hệ vào đường dây nóng UNISTAR, Hotline: 0909 696 020.