Cao Đẳng Eynesbury – Du Học Úc Tiết Kiệm Với Gói Học Bổng 50%

1. Giới thiệu chung

Trường Cao đẳng Eynesbury, Úc, được thành lập từ năm 1989, trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Adelaide – một trong những thành phố dẫn đầu thế giới về các lĩnh vực nghiên cứu, công nghệ và nghệ thuật. Tại Adelaide, học viên sẽ được sống và học tập trong một môi trường thuận lợi, khí hậu ôn hoà, nhiệt độ trung bình cao nhất vào mùa hè chỉ 29°C, và mùa đông là 16°C, với nhiều điểm du lịch hấp dẫn và chi phí sinh hoạt “hạt dẻ” hơn nhiều so với các thành phố khác của Úc. Trường có đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại. Trường Eynesbury đưa ra mục tiêu phát triển hàng đầu là ưu tiên đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân trong học tập cũng như trong cuộc sống. Sinh viên của trường sẽ được sử dụng phòng thí nghiệm, thư viện và hệ thống internet hoàn toàn miễn phí. Trường có bộ phận Tư vấn Sinh viên giúp học viên giải quyết các vấn đề cá nhân trong suốt quá trình học tập tại trường.

Eynesbury cung cấp nhiều khoá học và nhiều con đường để nhận bằng đại học. Sau khi kết thúc khoá học của trường, sinh viên sẽ được nhận vào học tại các trường Đại học danh tiếng: Đại học South Australia, Flinders, Adelaide… Trường Đại học Adelaide là trường liên kết chính của Cao đẳng Eynesbury ,nằm tại bang Adelaide, Nam Úc với 19,000-sinh viên trong đó hơn 3,500 sinh viên quốc tế đến từ 88 quốc gia. Trường mang đến cho sinh viên nhiều lựa chọn chất lượng trong tổng số hơn 120 khóa học và chương trình đào tạo cao đẳng, đại học và hơn 200 chương trình đào tạo sau đại học với các trang thiết bị dạy học hiện đại, thư viện và nhiều dịch vụ tiện ích khác. Bên cạnh đó, sinh viên còn có thể được tiếp tục học ở Trường Đại học Nam Úc, trường đại học lớn thứ 5 của Úc, cũng là một trong những trường có số lượng lớn sinh viên quốc tế theo học, hiện nay trường có hơn 32,000 sinh viên, trong đó có hơn 3,500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia. Chương trình giảng dạy của đại học Nam Úc luôn sáng tạo và được quốc tế công nhận không chỉ mang lại cho sinh viên những kiến thức và phẩm chất cần thiết đảm bảo sự thành công trong nghề nghiệp sau này mà còn giúp sinh viên tiếp cận với thực tế công việc thông qua nhiều dự án và các chuyến đi học tập tại nước ngoài. Bên cạnh đó, Trường Đại học Flinders cũng là lựa chọn của nhiều học viên tại Eynesbury. Đây là một trong những trường đại học đẹp nhất của Úc với khuôn viên rộng 180 ha. Sinh viên quốc tế chiếm khoảng 17% số lượng sinh viên của trường. Mối quan tâm hàng đầu của trường là đổi mới phương pháp dạy và học trên cơ sở thảo luận trực tiếp giữa giáo viên và sinh viên, luôn cập nhập những thông tin và công nghệ mới.

Với những nỗ lực tạo ra môi trường học tập tối ưu nhất cho học sinh, trường Eynesbury giúp học sinh thỏa sức phát huy tố chất cá nhân, tài năng và sự sáng tạo của mình, Cao đẳng Eynesbury đã làm nên một hình ảnh thân thiện và uy tín đối với du học sinh trên toàn thế giới. Bằng chứng là theo báo cáo khảo sát của The iGraduate 2017, hơn 91% sinh viên hài lòng với việc học ở Eynesbury. Trên 95% hài lòng với các dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ mà sinh viên nhận được khi học ở Eynesbury, tỉ lệ học sinh trường trung học Eynesbury luôn nằm trong top 1% học sinh trên toàn bang South Australia. Đặc biệt, chất lượng giảng dạy tại trường quốc tế Eynesbury đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong việc tập trung phát triển cả về kiến thức và cho sinh viên. Tỉ lệ sinh viên chuyển tiếp vào Đại học lên đến 95%. Eynesbury cũng là trường duy nhất trực thuộc tập đoàn giáo dục Navitas có chương trình trung học phổ thông, kết quả học tập cao với hơn 13% sinh viên đạt điểm ATAR trên 98 ( theo thang 99,95 ) hàng năm

2. Chương trình đào tạo

Trường Eynesbury không chỉ khẳng định được vị thế của mình thông qua đào tạo bậc cao đẳng mà còn nổi tiếng về chương trình trung học và dự bị đại học, theo học tại trường, học viên có thể yên tâm về tiến độ và mức độ phù hợp với mình:

-Chương trình phổ thông:
Trường Eynesbury cung cấp chương trình đào tạo học sinh Lớp 10, 11, 12. Đối với lớp 10, được đăng kì nhập học đa dạng thời điểm trong năm, học sinh được bắt đầu nghiên cứu về chứng chỉ SACE với Kế hoạch học tập cá nhân cùng một số môn học cơ bản bắt buộc như Tiếng Anh, Toán, Khoa học, Thể dục và Sức khoẻ. Ngoài ra, trường còn cung cấp 1 số môn tự chọn chuyên ngành. Học sinh được phép giữ nguyên lựa chọn khi lên Lớp 11. Đối với Lớp 11, học viên được yêu cầu chứng chỉ tiếng anh tương đương IELTS 5.0, nhập học vào đầu kì 1 và 2. Học sinh được chọn 1 loạt môn học từ 10 đến 20 tín chỉ. Học viên cần đạt tối thiểu 120 tín chỉ để hoàn thành Giai đoạn 1, học viên phải hoàn thành 2 môn học bắt buộc là 1 năm Tiếng Anh và tối thiểu 1 học kỳ Toán. Tại Lớp 11, các bạn cũng được yêu cầu để tham gia dự án nghiên cứu (Research project) của Giai đoạn 2.

Đối với Lớp 12, học viên được yêu cầu thỏa trình độ 5.5 IELTS và chỉ nhập học vào đầu kì 1 Đây là năm cuối của SACE. Học viên sẽ được chọn 5 môn học thuộc SACE trong giai đoạn 2 và học trong cả năm. Ai chưa hoàn thành Research Project sẽ được hỗ trợ thực hiện trong năm này. Ngoài ra, Trường Eynesbury còn có ngoại lệ cho học sinh nhập học sớm từ Lớp 9 (qua chương trình Early Entry Program vào kỳ 2 Lớp 10), kéo dài Lớp 12 trong 2 năm và Lớp 13 dành cho học sinh ở độ tuổi trưởng thành. Nhờ chương trình liên kết giữa Eynesbury và University of Adelaide và University of South Australia (thuộc nhóm G8 các Đại học tốt nhất cả nước), học viên có thể nhập học 2 Đại học này, nhanh chóng sở hữu tấm bằng Cử nhân từ những cơ sở Giáo dục danh giá hàng đầu nước Úc

-Chương trình dự bị Certificate IV:
Đây là chương trình đào tạo riêng biệt của trường Eynesbury, dành riêng cho chuyên ngành đào tạo của lĩnh vực Kinh tế, Máy tính, Kỹ sư và Công nghệ thông tin. Học viên có nguyện vọng theo học phải hoàn thành chương trình lớp 11 với điểm trung bình từ 7.0 và có chứng chỉ tiếng anh tương đương với IELTS 5.5. Khóa học được khai giảng vào tháng 2, tháng 6 và tháng 10 thường niên, hoàn thành khóa học, học viên sẽ tiếp tục chương trình cao đẳng của trường Eynesbury và được chuyển tiếp thẳng lên năm 2 đại học.

-Chương trình Cao đẳng:
Thông thường do chênh lệch về hệ thống bậc học, học viên thường tham gia các khóa học dự bị hoặc chương trình cao đẳng để chuẩn bị tốt kiến thức và kĩ năng trước khi bước vào ngưỡng cửa Đại học. Chương trình Cao đẳng của trường Eynesbury được thiết kế bao quát các ngành nghề lớn như: Kinh doanh, Máy tính, Công nghệ thông tin, Kỹ sư. Học viên yêu cầu phải có chứng chỉ tiếng anh tương đương IELTS 5.5 và có điểm số trung bình từ 7.5 trở lên. Khóa học thường được khai giảng vào tháng 2, tháng 6 và tháng 10 thường niên. Hoàn thành chương trình học, học viên được chuyển tiếp lên thẳng năm 2 Đại học và tiếp tục với các chuyên ngành mình đã chọn.

3. Học bổng và tiêu chí tuyển sinh

Trường Eynesbury hỗ trợ các gói học bổng thường niên cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế. Những chương trình học bổng tiêu biểu mới nhất dành cho niên học 2020 – 2021 là:

-Học bổng chương trình Trung học phổ thông lớp 10, 11 : Đây là học bổng có giá trị vô cùng hấp dẫn, tương đương với 30% – 50% học phí. Học viên được yêu cầu có GPA từ 7.5 trở lên và chỉ dành riêng cho kì nhập học tháng 1.

-Học bổng chương trình cao đẳng chuyển tiếp năm 2 : Đây là học bổng có giá trị tương đương với 20% học phí hoặc 10 tuần học tiếng Anh cao cấp miễn phí. Học viên được yêu cầu thỏa GPA từ 6.0 trở lên và học bổng chỉ dành cho kì nhập học tháng 3.

-Học bổng chương trình dự bị đại học : Đây là học bổng có giá trị tương đương với 30% học phí, học viên được yêu cầu có GPA từ 8.0 trở lên, đây là học bổng dành cho kì nhập học tháng 1.

Để nhập học tại trường, sinh viên phải hoàn tất các thủ tục đăng ký theo quy định bao gồm điền form online và hồ sơ offline. Học viên yêu cầu phải có chứng chỉ tiếng anh tương đương với IELTS tối thiểu từ 5.5 trở lên, ngoài ra hồ sơ còn bao gồm bằng tốt nghiệp, VISA, Passport, giấy tờ chứng minh tài chính,…
Mọi thông tin chi tiết về trường và chương trình học xin liên hệ vào đường dây nóng UNISTAR, Hotline: 0909 696 020.