Cao Đẳng Deakin – Học Lực Khá Vẫn Ôm Học Bổng
Deakin College

 • Giới thiệu chung

  Cao đẳng Deakin, trực thuộc hệ thống Deakin University, là trường chuyên cung cấp chương trình học chuyển tiếp vào Đại học Deakin, trang bị cho sinh viên kinh nghiệm cần thiết và kiến thức nền tảng để tiến xa hơn vào cánh cổng Đại học. Trường có 4 trụ sở, trong đó 3 trụ sở ở Úc ( Melbourne , Geelong ) và trụ sở còn lại ở Indonesia. Cao đẳng Deakin luôn tự hào về cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên của đại học Deakin, thiết kế khóa học cho du học sinh bắt đầu hành trình du học của mình ngay khi hoàn tất lớp 11. Trường Deakin là đối tác của đại học Deakin từ năm 1996, trường Cao đẳng Deakin nhiều năm qua đã góp phần giúp học sinh tiếp cận với hơn 70 chương trình đào tạo đại học và sau đại học tại đại học Deakin. Bằng sự đầu tư nghiêm túc trong chất lượng đào tạo, trường cam kết giúp học viên hoàn thành mục tiêu học tập cũng như đạt được thành công trong tương lai. Trường Cao đẳng Deakin tọa lạc tại Melbourne, một trong những thành phố sôi động nhất trên thế giới và Geelong – thành phố lớn thứ 2 của bang Victoria cách Melbourne 1h lái xe hoặc đi xe lửa.

  Khi đăng kí theo học tại Deakin College tại Úc, sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường sống và học tập hoàn hảo với dịch vụ kí túc xá hoặc homestay tùy theo nhu cầu của học viên. Đối với cơ sở Deakin College, nhà trường ưu tiên áp dụng hình thức khu học xá với học sinh quốc tế. Hệ thống cơ sở vật chất được trang bị tại kí túc xá rất tiện nghi, hiện đại, cung cấp cho các học viên các vật dụng, dịch vụ sinh hoạt cần thiết nhằm mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất cho các em. Trong khi đó, ở Homestay cũng là một sự lựa chọn lý tưởng bởi tại đây, các học viên được tiếp xúc hằng ngày với văn hóa địa phương cũng như tận hưởng một bản sắc vô cùng phong phú của Úc. Thư viện của trường Cao đẳng Deakin với nguồn tài liệu dồi dào, không gian học thoải mái, hiệu sách, phòng lab 24h, các cửa hiệu trong trường và các khu vui chơi, thể thao. Giúp học viên vừa cân bằng được cuộc sống học tập, vừa có cơ hội kết nối cộng đồng du học sinh quốc tế từ khắp nơi trên thế giới thông qua các câu lạc bộ vui chơi, học thuật và các sự kiện xã hội khác. Đặc biệt, cao đẳng Deakin trực thuộc trường Đại học Deakin nên sinh viên có thể sử dụng tất cả các dịch vụ và cơ sở vật chất sẵn có ở các khu học xá của Deakin như hệ thống trang thiết bị hiện đại, thư viện, hiệu sách, phòng thí nghiệm, câu lạc bộ dành cho sinh viên, nhà hàng và trung tâm thể thao. Các khóa học của trường cao đẳng Deakin đều có liên kết với các văn bằng của Đại học Deakin và được các trường Đại học trên khắp nước Úc công nhận.

 • Học tập tại cao đẳng Deakin, sinh viên sẽ có 3 kỳ nhập học linh hoạt trong 1 năm và chương trình học rút ngắn dành cho sinh viên muốn hoàn tất khóa học sớm hơn thông thường. Đảm bảo sinh viên chuyển tiếp vào năm 2 sau khi hoàn tất thành công khóa học tại Học viện Thương mại & Công nghệ Melbourne (MIBT).Mỗi lớp học đều có sĩ số lớp học nhỏ, giúp sinh viên nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ giảng viên. Học viện có các buổi hội thảo hỗ trợ học tập miễn phí dành cho sinh viên muốn cải thiện các kỹ năng học tập, chuẩn bị bài vở và các kỹ thuật trong thi cử. Hơn nữa, hơn 90% sinh viên tốt nghiệp từ trường MIBT đều trúng tuyển vào trường Đại học Deakin. Chương trình đào tạo của Deakin College vô cùng đa dạng bao gồm: Chương trình Dự bị đại học và Cao đẳng với các chuyên ngành: Thương mại, Công nghệ thông tin, Kỹ sư, Khoa học sức khỏe, Quản lý, Thông tin và Truyền thông, Khoa học…
 • Chương trình đào tạo

  -Chương trình dự bị đại học :
  Đây là khóa đào tạo tương ứng với chương trình lớp 12, sau khóa học này, học sinh có thể vào thẳng năm 1 cao đẳng của Deakin College và chuyển tiếp lên năm 2 của chương trình cử nhân Đại Học Deakin. 1 số trường hợp đặc biệt, học viên có thể được vào năm 1 khóa cử nhân tại ĐH. Khóa học được diễn ra ở 2 campus chính là Melbourne và Geelong trong thời gian từ 2-3 kỳ. Học sinh có thể linh hoạt nhập học vào tháng 3, tháng 6 và tháng 10 thường niên. Để được nhận vào khóa học, trường Deakin không đòi hỏi quá cao ở học viên Việt Nam, chỉ cần học hết chương trình lớp 11 với GPA từ 6.0 trở lên và có chứng chỉ tiếng anh tương đương với IELTS 5.0 trở lên.

  -Chương trình cao đẳng:
  Chương trình cao đẳng Kinh doanh, Thương mại, Truyền thông, Máy tính, Quản lý xây dựng, Thiết kế, Kỹ sư, Film-truyền hình và film hoạt hình, Khoa học sức khỏe, Khoa học. Chương trình học được khai giảng định kì tháng 3, tháng 6 và tháng 10 thường niên. Học viên chỉ cần tốt nghiệp phổ thông với GPA từ 6.0 và chứng chỉ tiếng anh tương đương với IELTS 5.5 trở lên.

  -Sau khóa học cao đẳng năm 1, học sinh đủ điều kiện sẽ vào năm 2 chương trình Cử nhân của ĐH Deakin. Đối với chương trình Cử nhân, trường Deakin cung cấp các không ngành rất đa dạng và hiện đại bao gồm: Kiến trúc và môi trường xây dựng, Thiết kế, Kinh doanh, Giáo dục, Kỹ sư, Môi trường, Thức ăn-Dinh dưỡng, Khoa học sức khỏe, Khoa học xã hội-nhân văn, Công nghệ thông tin, Luật, Truyền thông và sự kiện, Dược, Y tá và sản khoa, Tâm lý, Khoa học, Thể Thao. Để được chuyển tiếp lên chương trình cử nhân, học viên phải tốt nghiệp chương trình dự bị đại học(Foundation) hoặc hoàn thành năm 1 cao đẳng của Deakin College
 • Học bổng và tiêu chí tuyển sinh

  Là thành viên của Tập đoàn giáo dục hàng đầu Úc – Navitas, khi đăng ký học tại trường, học sinh có cơ hội đăng ký chương trình học bổng trị giá 4000 AUD của tập đoàn Navitas niên học 2020 – 2021:

  -Học bổng Navitas Early Bird trị giá A$4000: Dành cho các sinh viên nhập học các chương trình của Nativas trong niên học 2020 -2021.

  -Học bổng Deakin STEM – tương đương 20% tổng học phí dành riêng cho sinh viên quốc tế tốt nghiệp chương trình của trường Deakin College với mức điểm 65% trở lên và đủ điều kiện nhập học vào chương trình Bachelor của Đại học Deakin. Áp dụng cho kỳ học tháng 10/2020.

  -Đặc biệt, trường còn khuyến khích học bổng 10% học phí cho những học sinh có người nhà đang theo học tại trường.

Để nhập học tại trường, sinh viên phải hoàn tất các thủ tục đăng ký theo quy định bao gồm điền form online và hồ sơ offline. Học viên yêu cầu phải có chứng chỉ tiếng anh tương đương với IELTS tối thiểu từ 5.5 trở lên, ngoài ra hồ sơ còn bao gồm bằng tốt nghiệp, VISA, Passport, giấy tờ chứng minh tài chính,…
Mọi thông tin chi tiết về trường và chương trình học xin liên hệ vào đường dây nóng UNISTAR, Hotline: 0909 696 020.