UniStar Education - Niagara College
Niagara College

1. Giới thiệu về trường.

Tọa lạc ngay gần trung tâm của khu du lịch thác Niagara nổi tiếng thế giới, trường có 2 khu học xá, một ở Niagara-on-the-Lake và một ở khu trung tâm của Welland. Khu học xá Niagara-on-the-Lake có cánh đồng nhỏ phục vụ giảng dạy về cách làm rượu nho nằm nép mình vào vách đá Niagara. Khu học xá Welland nằm trên diện tích 40hs phủ đầy màu xanh trong một cộng đồng thân thiện.

Cả 2 khu học xá đều gần các khu mua sắm, giải trí, thể thao nghiệp dư và chuyên nghiệp, các khu tham quan, đi xe đạp, đi bộ, và nhiều lễ hội diễn ra suốt năm. Chỉ mất 90 phút để tới Toronto, và vì thế bạn có thể thưởng ngoạn buổi sáng bên bờ Lake Erie, ăn trưa bên cạnh thác Niagara và cả buổi tối ở ‘Niagara-on the Lake’

NC tự hào là một trong những trường nổi tiếng ở Canada về ngành Du lịch, Khách sạn, Ẩm thực và Quản lý kinh doanh. 98% sinh viên tham gia khóa học Co-op (thực tập có lương) của trường đều được sắp xếp thực tập tại các công ty quốc tế quan trọng của Canada. 

2. Làm việc ở Niagara

NC tự hào là một trong những trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất Canada và đội ngũ cán bộ nhân viên tận tụy của NS sẽ giúp mong muốn tham gia lực lượng lao động Canada của bạn thành sự thực. 93% các nhà tuyển dụng tỏ ra hài lòng với sinh viên tốt nghiệp của Niagara.

► Chương trình đào tạo có thực tập trả lương là trải nghiệm thực tập được trả lương, và nhiều chương trình của trường có từ 4 đến 8 tháng ‘Thực tập có lương”.

► Làm việc trong trường và ngoài trường: được phép làm việc ngoài trường tối đa 20hrs/week trong kỳ học và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ định kỳ; và có thể làm việc ngoài trường ngay khi nhập học không phải chờ 6 tháng như trước đây.

► Làm việc sau khi tốt nghiệp: Sau khi hoàn thành khóa học bạn có thể làm việc tại Canada tới 3 năm.

3. Các chương trình đào tạo

► Tiếng Anh học thuật: sinh viên chưa đủ trình độ Ielts có thể theo học khóa học này và sua khi hoàn thành sinh viên có thể tiếp tục chương trình học với hơn 100 chương trình Cao đẳng, Đại học và Sau Đại học

► Đại học

► Sau Đại học