Đại học Brighton hiện có hơn 22,000 sinh viên, trong đó có 1,200 sinh viên quốc tế đến từ hơn 150 quốc gia khác nhau. Trường có hơn 80 chuyên ngành đào tạo cả bậc đại học và thạc sỹ. Một số ngành có thế mạnh và được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn theo học là: kinh doanh, tài chính, đầu tư, kế toán, kiến trúc, luật, tin học…. 

brighton

– Trường đứng thứ 19 trong bảng xếp hạng của Liên đoàn trường đại học trên lãnh thổ Vương quốc Anh, xếp thứ 3 trong Top 10 trường đại học hiện đại của nước Anh (The Sunday Times University Guide, 2006). Theo National Student Survey 2015, 83% sinh viên trường hài lòng với các khóa học và chất lượng giảng dạy. 94% sinh viên đều có việc làm hoặc học lên cao học sau 6 tháng tốt nghiệp.

– Trường có khuôn viên tại Brighton, Eastbourne và Hastings. Các khuôn viên đều rất gần với bãi biển và các vùng nông thôn, và bạn cũng có thể dễ dàng đến London và các nước châu Âu. Brighton là chỉ cách London 1 giờ đi tàu, nằm giữa biển và South Downs xinh đẹp, thành phố đầy màu sắc và sáng tạo này là một nơi tuyệt vời để cho các sinh viên học tập và sinh sống. Eastbourne được coi là nơi nhiều nắng nhất ở Anh. Bốn mươi phút dọc theo bờ biển từ Brighton,thành phố các mức sống hợp lí, cơ sở vật chất hiện đại, tọa lạc nhiều trung tâm mua sắm, nhà hát, phòng trưng bày nghệ thuật và các tiện ích thể thao tuyệt vời. Hastings là một thành phố lịch sử và đẹp với nền nghệ thuật và âm nhạc sống động. Cách Brighton 1 giờ đi tàu, thành phố bận rộn này là quê hương của một cộng đồng gắn bó của các sinh viên quốc tế.

Website: www.brighton.ac.uk

Yêu cầu tuyển sinh:

Bạn phải có IELTS 6.0 trở lên (các kĩ năng ít nhất là 5.5) và các yêu cầu về trình độ học vấn tùy theo ngành và cấp độ mà bạn chọn.

Ngoài ra, các khóa học dự bị với yêu cầu đầu vào dễ dàng hơn nếu các bạn không đạt chuẩn:

  1. Dự bị đại học:
  • Hoàn thành lớp 11 hoặc 12
  • IELTS: 5.5 trở lên
  1. Dự bị thạc sĩ:
  • Tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học
  • IELTS: 5.5 trở lên (các kĩ năng phải trên 5.5)
  1. Khóa Tiếng Anh:

Nếu không đạt yêu cầu về IELTS, các bạn có thể học thêm khóa Tiếng Anh: (tùy theo trình độ hiện tại của bạn)

– 10 tuần: £7,446

– 20 tuần: £4,964

– 30 tuần: £2,482

*** Tất cả các chi phí trên đây sẽ thay đổi theo từng năm.