Brentwood là trường nội trú dành cho học sinh từ Mẫu giáo đến lớp 12 được thành lập vào năm 1557. Ngoài ra trường còn cung cấp cả chương trình GCSE, IB và A-level (tiêu chuẩn đánh giá để vào các cấp cao học). Phương châm của trường là: Đạo đức, Học tập và Ứng xử – luôn luôn quan trọng và được thực hiện song song với việc giảng dạy và đào tạo.

Brentwood_School_Front_(Large)

– Nhằm mục đích cung cấp nền giáo dục đẳng cấp, nhà trường luôn mong muốn quan tâm tới từng học sinh, đảm bảo các em đạt được kết quả học tập tốt nhất có thể. Ngoài ra, nhà trường cung cấp một loạt các cơ hội bên ngoài lớp học, giúp các em sự sáng tao, nhạy bén và sâu sắc trong tư duy.
– Cơ sở vật chất tại trường được cung cấp đầy đủ và tốt nhất, phục vụ việc học tập hiệu quả cho các em. Ngoài ra, trường còn đầu tư xây dựng các khu thể thao để các em có thể tham gia hoạt động thể chất thường xuyên, hoặc các câu lạc bộ nghệ thuật, âm nhạc… với đầy đủ trang thiết bị. Đến học nơi đây, các em sẽ được hưởng lợi từ rất nhiều mà các câu lạc bộ trường tổ chức.

Địa điểm:
Trường nằm tại thị trấn Brentwood của quận Essex yên bình, êm ả và xinh đẹp. Nơi đây tọa lạc nhiều kiến trúc cổ với vẻ đẹp hoài niệm. Ngoài ra, nền văn hóa nơi đây rất đặc sắc, các lễ hội thường xuyên được tổ chức trong năm giúp các em có cơ hội tham gia và tìm hiểu nền văn hóa của vùng.

Học phí: £32,649/năm

Website: http://brentwoodschool.fluencycms.co.uk/