BU là một trong những trường đại học sáng tạo và tiến bộ nhất của Vương quốc Anh. Trường đã hai lần được trao tặng The Queen’s Anniversary Prize – giải thưởng cao quý nhất trong lĩnh vực giáo dục đại học của Anh Quốc.

BU chào đón sinh viên từ khắp nơi trên khắp thế giới. Nằm ở bờ biển phía Nam của Anh, cách London chưa tới 2 giờ đi tàu, cộng đồng trường Bournemouth bao gồm hơn 17.000 sinh viên đến từ 125 quốc gia khác nhau.

BU nổi tiếng với sự đa dạng chuyên ngành. Trường đặc biệt có thế mạnh trong các ngành như Xã hội học (xếp thứ 7), Lữ hành, Quản lý sự kiện và Du lịch (xếp thứ 10), Nghiên cứu Truyền thông (Top 20), Báo chí, Xuất bản và Quan hệ công chúng (Top 25).

Trong quá trình học tập tại BU, sinh viên được giảng dạy nhiệt tình và học tập trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp với sự hỗ trợ tuyệt vời của đội ngũ nhân viên của trường. Chất lượng của BU được phản ánh qua sự hiệu quả của phương pháp giảng dạy (xếp thứ 5), chất lượng của các nghiên cứu khoa học, cơ sở vật chất mang tầm cỡ quốc tế và tỉ lệ sinh viên có việc làm cao (93%).

Lựa chọn khóa học:

• Thông qua khóa Foundation Certificate, International Year One, Pre-Master’s tại Bournemouth University International College, sinh viên có thể học lên khóa Bachelor’s/Master’s tại Bournemouth University.

• Nếu đã nhận được thư mời học của Bournemouth University, sinh viên có thể đăng ký học Pre-sessional English (thư mời học có điều kiện) hoặc Bachelor’s Enhancement Programme/Master’s Enhancement Programme (thư mời học không điều kiện).