Được thành lập vào năm 1963, Bishop Guertin là trường trung học tư thục xinh đẹp nằm ở bang New Hampshire của Mỹ. Chất lượng giảng dạy tốt cùng cơ sở vật chất hiện đại, luôn đổi mới giúp Bishop trở thành ngôi trường tốt tại nơi đây. Năm 2015, học sinh tốt nghiệp với số điểm trung bình là 86% và điểm SAT là 1683, được nhận vào các trường đại học nằm trong top 100 trường tốt nhất tại Mỹ.

Exeter_High_School_(New_Hampshire)

– Có thể nói thế mạnh của trường không chỉ về chất lượng giảng dạy mà còn về hoạt động sôi nổi và đa dạng, giúp các em vừa học vừa chơi, thử sức mình ở các lĩnh vực thể thao và nghệ thuật, nâng cao kĩ năng và phát triển mạnh mẽ bản thân, tạo tiền đề giúp các em vào đại học. Trường có 75 câu lạc bộ đội nhóm và 35 đội thể thao cùng nhiều hoạt động ngoại khóa phong phú. Cơ sở vật chất tốt phục vụ tối đa nhu cầu học và vui chơi của các em. Hiện tại có khoảng 780 học sinh theo học tại trường, trong đó một lớp học trung bình sĩ số là 19 học sinh.
– Bishop Guertin có vị trí tọa lạc tại trung tâm, bao quanh là khung cảnh đồng quê xinh đẹp và những thị trấn nhỏ mộc mạc. Về phía đông, nam và bắc đều không thể thiếu những cảnh vật, địa danh thu hút. Dù ấn tượng với vẻ hung vĩ của khu White Mountains and Lakes hay đơn giản muốn thư giãn thả bộ dọc theo con đường ven biển, bạn cũng sẽ tìm được ở Bishop Guertin những cách nghỉ ngơi, giải trí và khám phá thú vị. Ở đây, bất cứ du học sinh nào cũng sẽ cảm nhận được một môi trường hiền hòa, thân ái để yên tâm học tập và trải nghiệm cuộc sống Mỹ.

Website trường: http://www.bghs.org/

Yêu cầu đầu vào:
– Học sinh lớp 9, 10, 11
– Điểm trung bình cuối năm 7.0 trở lên
– IELTS 4.0 – 4.5/ TOFEL IBT 39-58/ SLATE 3.0-4.4

Học phí năm học 2016-2017: $13,990

Phí ở gia đình bản xứ:
$9,900

Học bổng 20% học phí.