Từ năm 1920, trường Bentley tọa lạc tại Lafayette đã tạo dựng một sự tiếp cận học thuật độc đáo cho tất cả học sinh với niềm tin rằng thành tích học tập vững chắc là nền tảng cho những trải nghiệm giáo dục vĩ đại. Đồng thời, Bentley duy trì lời cam kết đối với từng Học sinh. Chương trình học tập phù hợp với yêu cầu phát triển và thay đổi của Học sinh là tiêu chuẩn mà Bentley đề ra để tạo điều kiện cho Học sinh tiếp cận nền học thuật xuất sắc một cách thông minh và chu đáo.

Bentley School

– Lafayette được biết đến với chất lượng hàng đầu về đời sống và những trường học nổi tiếng, cộng đồng an toàn, thị trấn nhỏ, môi trường trong sạch, và khí hậu ôn hào. Tọa lạc giữa Berkeley và Walnut Creek, Lafayette có trạm xe Bay Area Rapis Transit (BART) và chỉ cách San Francisco 25 phút lái xe.
– Tỷ lệ được chấp nhận vào trường Đại học: 100%;
– Các trường Đại học đã chấp nhận học sinh trường Bentley: Cao đẳng âm nhạc Berklee, Đại học Boston, Đại học Brandeis, Đại học Brown, Đại học Carnegie Mellon, Đại học Colorado State, Đại học Cornell, Cao đẳng Dartmouth, Đại học Duke, Đại học Georgetown, Đại học Harvard, Đại học Johns Hopkins, Đại học McGill (Canada), Đại học New York, Đại học Northwestern, Trường thiết kế Ehode Island, Đại học Stanford, Đại học Chicago, Đại học Yale v.v…

Học phí và phí ăn ở: $50,950