Được thành lập vào năm 1891, cho đến nay, Ashbury được xem là một trong những trường học tư thục đứng đầu, nằm trong top 25 các trường tư thục ở Canada. 100% học sinh đều đậu vào Với môi trường học tập năng động, học sinh tại đây được tạo cảm hứng để trở thành công dân trí tuệ, nhân ái và có trách nhiệm. Ngoài ra, học sinh được nuôi dưỡng tâm hồn nghệ thuật, thế thao trong quá trình phát triển học thuật của các em.

Photo1.jpg___Selected

– Ashbury chào đón học sinh quốc tế từ khối lớp 4 – 12. Hiện nay hơn 20% học sinh trường đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới. Với lớp học trung bình khoảng 17 em một lớp, sĩ số nhỏ giúp các em có không gian học thoải mái, có thể tương tác với giáo viên nhiều hơn và tăng thêm sự tự tin và hiểu bài nhiều hơn. Đội ngũ nhân viên và giảng viên tại trường tận tâm, nhiệt tình và luôn luôn quan tâm đến việc học tập và tinh thần, tình ảm của các em. Ngoài chương trình học chính thức, trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, tạo cơ hội cho các em, đặc biệt là học sinh quốc tế tiếp xúc với văn hóa và làm quen với cuộc sống, nhịp sống của người dân bản địa.

Giá trị cốt lõi mà trường mang đến cho từng học sinh:
– Giáo dục xuất sắc: chương trình học tập phong phú thúc đầy tư duy sáng tạo và niềm đam mê trong học tập, chuẩn bị cho các em sự thành công ở môi trường học tập cao hơn như Đại học, Cao đẳng hoặc trong cuộc sống. Đội ngũ giáo viên luôn cố gắng phát triển mạnh văn hóa đổi mới và sáng tạo những phương pháp giảng dạy xuất sắc một cách liên tục.
– Cộng đồng: Tinh thần đặc trưng của Ashbury College thể hiện giữa sợi dây liên kết chặt chẽ và mạnh mẽ giữa học sinh, nhà trường và phụ huynh.
– Phát triển nhân cách: Nhà trường thúc đấy sự hình thành và phát triên nhân cách, đạo đức, tinh thần cộng đồng dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau. Nhà trường cung cấp môi trường học tập tranh luận mang tính xây dựng, khuyến khích sự tham gia của toàn thể cộng đồng học sinh bên cạnh trách nhiện của mỗi cá nhân.
– Phát triển cá nhân: Các môn thể thao, nghệ thuật, giáo dục ngoại khóa và giáo dục tinh thần hướng học sinh phát triển lành mạnh, kiên cường, tự tin và kĩ năng lãnh đạo mạnh mẽ và có cuộc sống cân bằng, hiểu về tầm quan trọng của sự hợp tác và cam kết.
– Sự cam kết quốc tế: Là trường học cung cấp bằng Tú tài Quốc tế, tọa lạc tại cồng đồng song ngữ trung tâm Canada, văn hóa đa dạng từ khắp nơi trên thế giới, nhà trường luôn khuyến khích học sinh cởi mở, tham gia tìm hiểu về giá trị truyền thống của tất cả các nền văn hóa.

Địa điểm:
Ashbury College nép mình trong một khu phố yên tĩnh, an toàn tại thủ đô Ottawa, Ontario, Canada. Từ trường học, các em có thể đi bộ ra trung tâm văn hóa, nơi tọa lạc nhiều bảo tàng, phòng trưng bày lịch sử, Parliament Hill và kênh đào Rideau… Học tập tại đây, các em sẽ được tận hưởng không gian xanh mát, môi trường thân thiện của thành phố và giao thông thuận lợi, gần với các thành phố lớn như Montreal, Toronto, New York.

Học phí: $22,440/năm

Website: http://www.ashbury.ca/