Chương trình giúp học sinh rút ngắn thời gian, giảm chi phí học tập và mở ra cơ hội tốt nghiệp từ những trường Đại học hàng đầu tại Mỹ.

a-h-1

American Honors là chương trình Cao đẳng Cộng đồng danh dự 2+2 (2 năm học CĐCĐ, 2 năm học Đại học) lên các trường Đại học trong top 200 trường Đại học hàng đầu tại Mỹ. Đây là chương trình được công nhận tại Mỹ nhằm chọn lọc ra các Sinh viên ưu tú từ các trường CĐCĐ và chuyển tiếp lên các trường Đại học danh tiếng với học phí 2 năm đầu dao động từ $12,150 đến $13,250 một năm. Thông thường các trường Đại học trong top luôn có yêu cầu đầu vào rất khắt khe. Nếu Sinh viên nào có ước muốn vào những trường Đại học như Stanford (ranking #5 tại Mỹ), Pennsylvania (ranking #7 tại Mỹ), Cornell (Ranking #16 tại Mỹ)… thường phải có quá trình chuẩn bị rất công phu và tốn rất nhiều chi phí và công sức.

Chương trình American Honors 2+2 sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho Sinh viên. American Honors sẽ giúp Sinh viên thành công, đặc biệt khi:
• Mục tiêu của Sinh viên là dành được bằng cử nhân từ một trường Đại học hàng đầu Hoa Kỳ
• Sinh viên đang lo lắng về mức chi phí khi theo học tại một trường Đại học nằm trong top dẫn đầu
• Sinh viên muốn có sự hỗ trợ từ các Giảng viên trong quá trình học tập của mình
• Sinh viên muốn có những trải nghiệm về tinh thần cộng đồng mạnh mẽ trong quá trình học tập

Tổng thời gian học tập của học sinh để có được tấm bằng Trung học và Cao đẳng cộng đồng có thể rút ngắn tối thiểu xuống còn 2 năm, phụ thuộc vào khả năng học tập của đó học sinh, sau đó sẽ chuyển tiếp lên học năm 3 và 4 tại một trường Đại học mơ ước của mình. Với sự kết hợp sáng tạo từ hệ thống giáo dục đẳng cấp chuyên biệt của American Honors, học sinh có thể lựa chọn chuyển tiếp đến học tại những trường Đại học danh tiếng thuộc top 200 Đại học hàng đầu nước Mỹ. Trong đó có những cái tên nổi tiếng như: Standford, Cornell, Massachusetts Insititute of Technology (MIT), University of California Berkeley, Yale University…

Bên cạnh việc rút ngắn thời gian, tạo cơ hội cho học sinh nhận được tấm bằng tốt nghiệp Đại học năm 20 – 21 tuổi, chương trình còn mang đến sự lựa chọn Du học Mỹ với chi phí tiết kiệm. Việc học tập tại trường Cao đẳng cộng đồng trong hai năm đầu giúp học sinh tiết kiệm được phân nửa chi phí so với việc học tập hệ 4 năm tại một trường Đại học. Hơn nữa, thời gian học tập được rút ngắn cũng đồng thời giảm đi số năm học tập tại Mỹ qua đó tiết kiệm được một phần chi phí không nhỏ cho Gia đình học sinh.