algonquin-college-tile-featured

Đôi nét về trường:
Trường được thành lập vào năm 1967 với hơn 18,000 sinh viên bao gồm sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia. Algonquin là trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất ở phía Tây Ontario, Trường nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo nâng cao, và dẫn đầu trong các lĩnh vực kỹ thuật và thông tin. Cơ sở chính của Trường ở Ottawa và hai cơ sở khác ở Perth và Pembroke.

Algonquin College cấp hơn 175 chứng chỉ định hướng về nghề nghiệp, bằng cao đẳng, và những chứng chỉ về lĩnh vực kĩ thuật, kinh doanh, ngành học về sức khỏe cộng đồng, du lịch và khách sạn, thiết kế và truyền thông, và xây dựng và vận tải. Những chương trình được đề cập trên được thiết kế để đào tạo sinh viên với những kỹ năng cần thiết cho sự định hướng nghề nghiệp để đạt được thành công với cơ sở vật chất hiện đại thông qua sự chỉ dẫn trong lớp học và kinh nghiệm thực tiễn ở những học viện liên quan. Đáng chú ý hơn hết là Bằng Đại Học trong việc ứng dụng kinh doanh như kinh doanh qua mạng, quản lí hệ thống cung cấp, ứng dụng nghệ thuật  được thế kế riêng. Ngoài ra Trường cấp bằng đại học với sự liên kết với các trường đại học khác nhau như các lĩnh vực kĩ thuật công nghệ máy tính, công nghệ thông tin, chăm sóc bênh nhân.ngoài ra sinh viên chọn các chương trình học cao đẳng  và đươc phép liên thông lên tất cả các trường đại học đối tác của Algonquin tại Canada hoặc nước ngoài. . Trường cố gắng không chỉ giữ vững mối quan hệ hợp tác mà còn đảm bảo trong việc giúp đỡ sinh viên tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

19701497148_78b9cd16a8_k

Ưu điểm của trường:

  • Chương trình đào tạo đa dạng với hơn 140 ngành
  • Chất lượng giáo dục và bằng cấp được quốc tế công nhận.
  • Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp có việc làm. Hơn 96% nhà tuyển dụng hài lòng với chất lượng sinh viên.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi,
  • Sinh viên được làm thêm 20h/1 tuần.

Chi phí: (Đô la Canada)

Phí xét Đơn: $150

Học Phí: $11,500-13,500/năm

Phí sắp xếp nơi ở: $75Ký túc xá: $6,250 (8 tháng)

Phí ăn uống: $1,800 (8 tháng)

Ở cùng gia đình bản xứ: $775/tháng

Phí đi lại: $75/tháng

Yêu cầu đầu vào:

  • Bằng TOEFL: Chương trình chứng chỉ và cao đẳng – kiểm tra trên giấy: 550, kiểm tra trên máy tính:213, kiểm tra qua mạng: 80 ( TOEFL Mã: 7005). Chương trình đại học và sau đại học – kiểm tra trên giấy: 550; kiểm tra trên máy tính: 237,kiểm tra qua mạng 88.
  • IELTS: Chương trình chứng chỉ và cao đẳng – IELTS 6.0. Và không môn nào dưới 5.5. Chương trình đại học và sau đại học – IELTS 6.5. Và không môn nào dưới 6.0
  • CAEL: Chương trình chứng chỉ và cao đẳng – CAEL 60. Chương trình đại học và sau đại học – CAEL 70