Nếu bạn muốn học tập tại một trường công lập với chất lượng giáo dục tốt và mức học phí hợp lý thì Đại học Marshall chính là ngôi trường dành riêng cho bạn.

Marshall University

Trường thành lập năm 1837, là trường Đại học nghiên cứu dưới dạng giáo dục liên kết, tọa lạc tại Huntington (Tây Virginia), thị trấn nhỏ và an toàn với dân số chỉ 50.000 người. Marshall nằm cách Charleston – thủ phủ của bang West Virginia khoảng 1h lái xe. Tên của trường được lấy theo tên gọi của Chánh án Tòa án tối cao John Marshall và hiện trường đang có gần 21.000 Sinh viên theo học.
Trường có khu học xá chính toạ lạc tại Huntington, rộng hơn 40.5 hecta và các khu học xá khác là: South Charleston, Point Pleasant, Beckley, Logan and Gilbert…
Khuôn viên trường nằm gần khu vực mua sắm, nhà hàng, rạp chiếu phim và ngân hàng trong trung tâm thành phố Huntington. Trong trường, Sinh viên có thể vừa học vừa thư giãn tại các trung tâm giải trí, khu thể thao, thư viện hiện đại, phòng tự học mở cửa suốt 24 giờ, dịch vụ hỗ trợ học thuật cho Sinh viên và các hoạt động giao lưu văn hóa thường xuyên được tổ chức.

TẠI SAO CHỌN ĐẠI HỌC MARSHALL

Marshall-University

XẾP HẠNG CỦA TRƯỜNG
– Là một trong số 171 trường Đại học công của Mỹ (nằm trong số 1,705 trường được xếp hạng) đạt được tiêu chuẩn phân loại của Tổ chức Carnegie dành cho các Trường Đại học và Đại học Tổng hợp cấp bằng Thạc sỹ.
– Đứng thứ 17 trong tổng số các Trường Đại học Công Khu vực phía Nam (2015 Best Colleges, U.S News & World Report)
– Đứng thứ 39 trong tổng số các Trường Đại học Tổng hợp khu vực phía Nam (2014 Best Colleges, U.S News & World Report)
– Đứng đầu về Chương trình Đào tạo Thạc sỹ Khoa học Hình sự ở Mỹ (American Board of Criminalistics 2015).

INTO Marshall
– Đặt ngay tại khuôn viên trường Đại học Marshall
– Cung cấp chương trình học đa dạng cho Sinh viên Quốc tế như tiếng Anh, Dự bị Đại học, Dự bị Thạc sỹ.
– Thông qua các chương trình chuyển tiếp của INTO, Sinh viên sẽ cảm thấy tự tin hơn và dễ dàng hòa nhập môi trường học tập quốc tế, được hưởng mọi quyền lợi cũng như tham gia các hoạt động văn hóa, xã hội của trường Đại học.

Chương trình đào tạo:

1. Chương trình Tiếng Anh
– Tiếng Anh học thuật – Academic English
– Dành cho Sinh viên từ 18 tuổi muốn đăng ký các chương trình học thuật của trường nhưng chưa có điểm IELTS hoặc TOEFL. Chia 6 cấp độ, thời lượng: 18h/tuần
– Tiếng Anh cơ bản – General English: cho sinh viên học tiếng Anh từ sơ cấp
– Học phí: $ 5,990/ 1 kỳ

2. Chương trình Quốc tế năm 1 Đại học – Undergraduate Pathway
Là nền tảng cho những Sinh viên mong muốn vào học tại một trong những trường danh tiếng nhưng chưa đáp ứng đủ điều kiện để vào thẳng chương trình Cử nhân. Kết thúc chương trình này, Sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào năm 2 Đại học Marshall
Yêu cầu: Tốt nghiệp phổ thông GPA 2.0, thi ACT trong kỳ Pathway đầu tiên, có thể thi tại trường.
Standard Pathway (2 kỳ)
– TOEFL 60 IBT/ IELTS 5.5 (điểm tối thiểu từng môn là 5.0)
– Học phí $ 20,400/2 kỳ
Accelerated Pathway (1 kỳ)
– TOEFL 78 IBT/ IELTS 6.0
– Học phí $ 11,730/1 kỳ

3. Chương trình Cử nhân
Các nhóm ngành: Quản trị Kinh doanh, Khoa học Máy tính, Kỹ thuật, Nghệ thuật, Khoa học và Công nghệ Tích hợp, Khoa học
Yêu cầu Tốt nghiệp phổ thông GPA 2.5/4.0 (tuỳ chuyên ngành), thi ACT/ SAT trong kỳ đầu học tại trường; TOEFL IBT 80, IELTS 6.0 hoặc học Academic English
Học phí: $ 15,602/2 kỳ

4. Chương trình Chuyển tiếp bậc Thạc sỹ – Graduate Pathway
Yêu cầu:
Tốt nghiệp đại học 2.0+ GPA; GRE thi trong khi học Pathway (tuỳ ngành),
Standard Pathway (2 kỳ)
TOEFL IBT 70/ IELTS 6.0
Học phí $23,400/2 kỳ
Accelerated Pathway (1 kỳ)
TOEFL IBT 80/IELTS 6.5
Học phí $ 13,500/kỳ
** Chương trình đào tạo
Nhóm ngành Kinh doanh: Quản trị Kinh doanh, Quản lý Chăm sóc Sức khỏe, Quản trị Nhân sự
Nhóm Công nghệ, Khoa học, Kỹ thuật: Kỹ thuật, Khoa học Môi trường, Hệ thống Thông tin, An toàn Sức khỏe Nghề nghiệp, Quản lý Công nghệ
Khoa học thể thao: Khoa học Thế chất, Quản lý Thể thao
Các chuyên ngành khác: Toán, Tiếng Anh (Giảng dạy Tiếng Anh)
Sinh viên tích luỹ được 6-12 tín chỉ khi học Pathway. Để chuyển tiếp lên Thạc sĩ: 3.0 GPA Pathway, không có điểm dưới B, không có điểm W, I.(tuỳ ngành)

5. Chương trình Thạc sỹ
Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học 2.5/4.0 và GRE/GMAT (tuỳ ngành); TOEFL iBT 80+/ IELTS 6.5
Các chuyên ngành tuyển sinh quốc tế: Quản trị Kinh doanh, Quản lý Chăm sóc Sức khỏe, Quản trị Nhân sự, Kỹ thuật, Khoa học Môi trường, Hệ thống Thông tin, Quản lý Công nghệ, Toán, Giảng dạy Tiếng Anh, Khoa học Thể chất, An toàn Sức khỏe Nghề nghiệp, Quản lý Thể thao
** Học phí $17,058/2 kỳ
Bên cạnh đó Sinh viên theo học chương trình tiếng Anh học thuật và Sinh viên năm nhất sẽ sống trong ký túc xá của trường trong 2 kỳ liên tiếp của năm thứ nhất.
Sang năm hai Đại học, Sinh viên chuyển tiếp có thể lựa chọn nhiều hình thức ở khác nhau. Sinh viên năm nhất có thể lựa chọn ở trong các khu học xá.
Ngoài ra, Du Học sinh còn có cơ hội nhận học bổng từ 1.000 USD đến 5.000 USD cho các khóa năm thứ nhất tại các bậc dự bị Thạc sỹ và Cử nhân.