Fairmont Private School là một trong những trường tư thục hàng đầu tại Mỹ và cũng là trường tư thục lâu đời và lớn nhất tại quận Cam. Vị trí địa lý thuận lợi, cách sân bay quốc tế Los Angeles chưa tới 1 giờ đi xe ô tô cùng với chương trình học đa dạng, nhiều dịch vụ hỗ trợ học sinh quốc tế, Fairmont là lựa chọn hoàn hảo cho học sinh quốc tế để chuẩn bị tốt nhất cho chương trình đại học sau này.

Fairmont private Schools

Tóm tắt về Fairmont:
– Tọa lạc tại Quận Cam, vùng Nam California tràn đầy nắng;
– Xếp hạng thứ 33 trường Trung học tại Mỹ;
– 2,037 học sinh trong đó 23% học sinh quốc tế;
– 85% sinh viên quốc tế đậu vào top 100 trường Đại học hàng đầu tại Mỹ;
– 20% sinh viên tốt nghiệp trường Fairmont xuất sắc đạt được học bổng chương trình AP;
– Đào tạo 22 môn chương trình nâng cao (AP) và 13 môn Tú tài quốc tế (IB);
– 16 khóa hỗ trợ sau giờ học và gia sư bồi dưỡng miễn phí cho tất cả sinh viên;
– Hơn 40 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên.
Ưu điểm chương trình học
– Năm 2013, ba học sinh theo học chương trình Tú tài quốc tế (IB) của trường Fairmont được nhận vào 3 trường đại học nằm trong nhóm Ivy League là Yale, Cornell và the University of Pennsylvania.
– Chương trình học của trường luôn cập nhật kiến thức mới nhất cho học sinh, tham gia những chuyến đi thực tế, thực hiện nghiên cứu, học tập với những trang bị tối tân và tham gia những dự án nghiên cứu liên kết với các trường đại học lớn như Univeristy of California Los Angeles, California State University- Fullerton, Arizona University.
– Đối với sinh viến quốc tế, trường còn có những hỗ trợ đặc biệt về chương trình tiếng Anh bổ trợ ở nhiều cấp độ. Những chương trình học tiếng Anh này sẽ được hỗ trợ song song với chương trình chính hoặc tập trung trong thời gian từ một hoặc hai học kỳ chuyên sâu rồi mới vào chương trình chính.
– Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn viên của trường cũng là người hướng dẫn tận tình, giúp học sinh quốc tế có thể lựa chọn được chương trình học phù hợp cũng như chuẩn bị từng bước cho chương trình đại học sau này.
Thời gian tuyển sinh: Học kỳ mùa thu, xuân và hè
Thông tin về điều kiện nhập học:
► Trường tuyển sinh quốc tế từ lớp 6 tới lớp 11, để vào thẳng chương trình chính, học sinh cần đáp ứng những yêu cầu sau:
Điểm trung bình trên 7.5
Tiếng Anh: TOEFL iBT 79 hoặc SLATE 5.5-6.0
► Đối với học sinh chưa đủ khả năng tiếng Anh để vào chương trình chính, học sinh sẽ theo học các chương trình tiếng Anh sau song song với chương trình.

Fairmont

* Học sinh có điểm trung bình 6.5 cùng với TOEFL iBT từ 26-39/ SLATE 1.5-2.9 sẽ tập trung theo học chương trình Ngôn ngữ dự bị từ một đến hai học kỳ trước khi vào chương trình học chính thức.
Chi phí cho năm học 2014-2015
► Học phí
$26.720 Ngôn ngữ dự bị
$37.672 Năm dự bị quốc tế
$36.643 Vào trực tiếp với khóa viết nâng cao
$33.388 Vào thẳng (Không cần học thêm tiếng Anh
► Phí ăn ở nhà người bản xứ: $16.525
► Học bổng 10-30% học phí áp dụng cho khóa học 2015.