Đại Học Flinders – Học Bổng Du Học Úc Lên Đến 50%

1. Giới thiệu chung

Flinders University, Úc, được thành lập từ năm 1966, đây là đơn vị đào tạo luôn khuyến khích sự đổi mới và thể hiện điều đó tại cả sáu trường thành viên của mình. Các chương trình được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của ngành, với phương pháp giảng dạy là hợp tác và chủ động. Trường được đặt tên theo nhà thám hiểm người Anh, Matthew Flinders, trường luôn khẳng định bản sắc của mình trong việc chào đón những sinh viên mạnh dạn và khác biệt đến từ khắp nơi trên thế giới. Flinders nằm trong nhóm 2% các trường đại học hàng đầu theo bảng xếp hạng World University Rankings năm 2020 của Times Higher Education. Các khu học xá của trường kết hợp hài hòa giữa cảnh thiên nhiên tựa như tranh vẽ và lối sống đô thị đầy tiện nghi.

Trụ sở tại Adelaide cho Flinders một vị trí lý tưởng để sinh viên quốc tế có thể tận hưởng những nét đặc sắc của nước Úc. Thành phố này là sở hữu không gian xanh yên bình, những khu vui chơi thời thượng và khu thương mại sầm uất. Sinh viên có vô số lựa chọn mua sắm và ăn uống, hòa mình vào cuộc sống về đêm sôi động cũng như trải nghiệm nhiều lễ hội trong suốt cả năm. Bao quanh Adelaide là những bãi biển cát vàng cùng cảnh quan đồi núi hùng vĩ, hơn nữa lại gần nhiều địa điểm để đi phượt vào dịp cuối tuần. Không có gì đáng ngạc nhiên khi thành phố này được vinh danh là một trong năm thành phố đáng sống nhất trên thế giới theo Nghiên cứu Chất lượng sống Toàn cầu năm 2016. Chi phí sinh hoạt thấp cũng là yếu tố thu hút sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Theo nghiên cứu của Adelaide vào năm 2019, khu vực này có giá cả phải chăng hơn 14% so với các thành phố lớn khác tại Úc. Với chi phí di chuyển, thuê nhà và thực phẩm rẻ hơn, sinh viên sẽ dư dả hơn để tận hưởng thành phố cũng như khám phá nước Úc rộng lớn hơn trong thời gian rảnh rỗi.

Flinders là lựa chọn lý tưởng nhất cho những người muốn trở thành sinh viên của một trường đại học hiện đại với cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới cùng trải nghiệm vượt trội cho sinh viên. Trường nằm trong Top 300 trường đại học hàng đầu thế giới (theo The World University Rankings 2020). Các dịch vụ hỗ trợ đẳng cấp thế giới dành cho sinh viên quốc tế của trường làm hài lòng hơn 90 phần trăm sinh viên quốc tế (Theo Thống kê sinh viên quốc tế năm 2018, giá trị bình quân). Bên cạnh đó, Flinders được xếp hạng là trường đại học số một ở Nam Úc về chất lượng giảng dạy bậc đại học, các dịch vụ hỗ trợ sinh viên và mức lương khởi điểm cạnh tranh (theo The Good University Guide 2020). Trường được trao tặng 5 GIẢI THƯỞNG KHOA HỌC TALL POPPY vào năm 2018 và được xếp hạng số một trên thế giới trong ngành phương tiện truyền thông kỹ thuật số theo báo cáo Trường Truyền thông Sáng tạo và Giải trí Tốt nhất (theo tờ The Rookies, Best Creative Media and Entertainment School). Flinders tổ chức các chương trình được chứng nhận và liên kết với ngành, cơ hội thực tập chuyên nghiệp, các dự án ngành và các chương trình cố vấn. Sinh viên có thể lựa chọn hầu hết các ngành học trong hơn 300 chương trình cấp bằng đại học, sau đại học và nghiên cứu. Flinders University là thành viên trong nhóm Các Trường Đại học Nghiên cứu Sáng tạo (IRU) và Hệ thống Các Trường Đại học Quốc tế (INU).

2. Chương trình đào tạo

Đại học Flinders luôn tự hào về chất lượng giảng dạy và chương trình đào tạo đẳng cấp quốc tế của mình, bằng cấp quốc tế của Flinders sẽ giúp học viên mở ra cánh cửa đến một thế giới tràn ngập cơ hội. Phương pháp giảng dạy ở Flinders vô cùng đặc biệt và trình độ nghiên cứu đẳng cấp thế giới của trường sẽ tạo điều kiện để sinh viên phát huy tối đa tiềm năng của bản thân. Các tiêu chuẩn giảng dạy của Flinders luôn được ghi nhận bởi chất lượng vượt trội với hơn 90 phần trăm các công trình nghiên cứu đạt tiêu chuẩn thế giới trở lên. Trường xếp hạng năm sao về chất lượng giảng dạy vượt trội, đặc biệt trong ngành Kinh doanh và Quản trị, Y khoa, Toán học theo Cẩm nang Các Trường Đại học Chất lượng năm 2020 (chỉ tính các trường thành lập tại Nam Úc). Theo Khảo sát Trải nghiệm Sinh viên QILT năm 2018, trường nhận được xếp hạng cao về chất lượng giảng dạy trong các chương trình về truyền thông, khoa học và toán học. Bằng cấp của trường được công nhận là bám sát thực tiễn ngành và được các cơ quan độc lập khác nhau chứng nhận và chấp nhận. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên tại Flinders không chỉ đảm bảo rằng kiến thức được truyền đạt một cách độc đáo và nổi bật, mà còn phải phù hợp với các tiêu chuẩn hiện hành trong ngành. Tận dụng mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp cả trong và ngoài nước, Flinders trang bị cho sinh viên bộ kỹ năng có giá trị như kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề, hợp tác, đạo đức nghề nghiệp, chuyên môn và nhiều hơn nữa. Flinders University cung cấp hơn 300 lựa chọn bao quát chương trình học tập tại sáu trường chuyên ngành trực thuộc:

-Trường Kinh doanh, Nhà nước và Pháp luật:
Trường Kinh doanh nhận được sự tôn vinh về chất lượng giảng dạy trên phạm vi quốc tế, nhà trường có nhiều lựa chọn học tập cho sinh viên trong các lĩnh vực như kinh doanh, thương mại, chính trị và chính sách công, quản lý y tế, pháp luật, tội phạm học và quan hệ quốc tế.

-Trường Giáo dục, Tâm lý và Công tác Xã hội:
Với mục tiêu hoàn trả lợi ích cho cộng đồng, các chương trình này đào tạo nên những sinh viên cam kết cống hiến cho một xã hội tốt đẹp hơn.

-Trường Nhân văn, Nghệ thuật và Khoa học Xã hội:
Trường thường xuyên tổ chức các ngành đào tạo như lịch sử, khảo cổ học, nghệ thuật sáng tạo và truyền thông với phương pháp giảng dạy hiện đại, trực quan, tạo sự thú vị và niềm yêu thích cho học viên đối với những ngành học này.

-Trường Y tế và Sức khỏe Cộng đồng:
Thông qua việc tập trung vào nghiên cứu lâm sàng, thống kê và trong phòng thí nghiệm cũng như các dịch vụ lâm sàng chất lượng cao, các chương trình tại đây đã đưa tên tuổi Flinders lên bản đồ thế giới trong lĩnh vực đổi mới y tế.

-Trường Điều dưỡng và Khoa học Y tế:
Là trường đại học tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Flinders cung cấp các chương trình nghiên cứu ngành điều dưỡng, hộ sinh, thương tật, y tế tương cận và khoa học sức khỏe.

-Trường Khoa học Tự nhiên và Kỹ thuật:
Flinders cung cấp các chương trình nghiên cứu chất lượng, có uy tín đối với ngành sinh học, hóa học, môi trường, công nghệ, kỹ thuật, công nghệ thông tin, toán học,…

Đặc biệt, những năm gần đây, Flinders không ngừng nâng cấp và cập nhật những chương trình học mới như: Tài chính và Kế toán; Cử nhân Kế toán; Bằng kép Cử nhân Kế toán; Cử nhân Kế toán (Kỹ năng Lãnh đạo Cao cấp); Cử nhân Kế toán (Trực tuyến); Cử nhân Kế toán và Tài chính; Cử nhân Kế toán và Tài chính (Kỹ năng Lãnh đạo Cao cấp); Ngân hàng và tài chính; Cử nhân Ngân hàng và Tài chính; Cử nhân Ngân hàng và Tài chính (Kỹ năng Lãnh đạo Cao cấp); Kinh tế; Cử nhân Kinh tế Thương mại; Bằng kép Cử nhân Kinh tế Thương mại; Cử nhân Kinh tế Thương mại (Kỹ năng Lãnh đạo Cao cấp); Tài chính và kinh tế; Cử nhân Tài chính; Bằng kép Cử nhân Tài chính; Cử nhân Tài chính (Kỹ năng Lãnh đạo Cao cấp); Cử nhân Tài chính và Kinh tế Thương mại; Cử nhân Tài chính và Kinh tế Thương mại (Kỹ năng Lãnh đạo Cao cấp); Quản trị chuỗi cung ứng; Cử nhân Thương mại (Quản trị chuỗi cung ứng); Cử nhân Thương mại (Kỹ năng Lãnh đạo Cao cấp và Quản trị chuỗi cung ứng); Trí tuệ nhân tạo; Cử nhân Khoa học Máy tính (Trí tuệ nhân tạo); Cử nhân Khoa học Máy tính (Trí tuệ nhân tạo) (Bằng danh dự)…

3. Học bổng và tiêu chí tuyển sinh

Học bổng Đại học Flinders, Úc, rất đa dạng và có giá trị. Trường cung cấp các học bổng thường niên cho sinh viên quốc tế, tiêu biểu là Học bổng 15% học phí (giá trị hơn 8.760 đô la Úc) hiện nay đang mở cho các sinh viên quốc tế có GPA từ 8.0 trở lên khi nộp các khóa học đại trà như:
– Thạc Sỹ Kinh Doanh – Master of Business (MBus)
– Thạc Kỹ Kế Toán – Master of Accounting (MAcc)
– Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh – Master of Business Administration (MBA)
– Thạc Sỹ Kế Toán Tài Chính – Master of Accounting and Finance (MAF).

Bên cạnh đó, trường có nhiều gói học bổng cho chương trình dự bị đại học, trị giá từ 25% – 50% học phí. Đặc biệt, đối với năm học 2020-2021, trường hỗ trợ thêm các suất học bổng trị giá từ 5000 AUD đến 7500 AUD. Để nhập học tại trường, sinh viên phải hoàn tất các thủ tục đăng ký theo quy định bao gồm điền form online và hồ sơ offline. Học viên yêu cầu phải có chứng chỉ tiếng anh tương đương với IELTS tối thiểu từ 5.5 trở lên, ngoài ra hồ sơ còn bao gồm bằng tốt nghiệp, VISA, Passport, giấy tờ chứng minh tài chính,…
Mọi thông tin chi tiết về trường và chương trình học xin liên hệ vào đường dây nóng UNISTAR, Hotline: 0909 696 020.