Đặt học sinh làm trọng tâm, Coquitlam, hệ thống trường công lập tại tỉnh bang British Columbia, luôn phấn đấu để trang bị cho các em các kĩ năng để có thể phát triển mãnh mẽ và thành công như những nhà lãnh đạo. Hệ thống bao gồm 66 trường học – trong đó là 8 trường trung học – là những trung tâm giảng dạy xuất sắc, với các thư viện lớn và đầy đủ sách học, sách tham khảo, phòng thí nghiệm khoa học, phòng kĩ thuật, Nhà hát, phòng Mỹ thuật, cơ sở Thể thao… Chương trình học tại trường là bằng tiếng Anh với sự giảng dạy chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm đến từ đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và xuất sắc. Các em học sinh quốc tế sẽ được nhận sự hỗ trợ đặc biệt đến từ các giáo viên trong suốt quá trình học tập. Ngoài ra, trường còn cung cấp các chương trình như Môn học nâng cao (Advanced Placement), Tú tài Quốc tế (International Baccalaureate, các khóa Nghiệp vụ, học Online… tạo điều kiện cho các em một tương lai sáng lạng ở các cấp học cao hơn và trong nghề nghiệp trương lai của các em.

Coquitlam School District - British Columbia

– Học sinh quốc tế là một phần quan trọng của trường, với mục tiêu đẩy mạnh công tác quốc tế hóa, càng ngày trường càng tiếp nhận nhiều học sinh quốc tế. Tại trường, có hẳn một đội ngũ giúp đỡ và hỗ trợ các em trong mọi mặt từ học tập đến đời sống tình cảm, nơi các em có thể tìm được sự hỗ trợ tốt nhât, giúp các em bước đầu làm quen với môi trường mới và nhanh chóng hòa nhập. Thành công của các em là trọng tâm mà nhà trường luôn hướng tới.

Địa điểm:
Coquitlam là hệ thống trường công lập lớn thứ 3 tại tỉnh bang British Columbia. Trường có nhiều cơ sở tọa lạc ở nhiều nơi như thành phố Coquitlam, Port Coquitlam và Port Moody của vùng Great Vancouver. Hiện nay, trường có khoảng 30,000 học sinh đang theo học. Hằng năm, trường đều tổ chức các ngày hội giao lưu, mời phụ huynh của học sinh đang theo học đến thăm trường, tìm hiểu và biết về chương trình học, cơ sở vật chất, văn hóa, cuộc sống sinh hoạt của các em tại Canada.
Môi trường xanh, sạch, đẹp, an toàn, khí hậu ôn hòa, bao quanh bởi cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp hòa mình vào nhịp sống sôi động, hiện đại, sự hiện diện của các trung tâm giải trí, mua sắm, có thể nói, đây là nơi học tập lí tưởng cho các em học sinh quốc tế.

Học phí: $13,000/năm (Đô Canada)

Website: http://www.internationaled.com/