Trụ sở tại Mỹ của Tập đoàn giáo dục Cambridge bao gồm CATS Boston, OnCampus Boston, và Stafford House school Holidays.
CATS Boston là trường phổ thông nội trú kết hợp giữa chương trình đào tạo nổi tiếng CATS trong khuôn viên tuyệt đẹp của Trường Trung học Trinity Catholic tại thành phố Newton, một thành phố giàu có và rất an toàn, chỉ cách Boston khoảng 15 phút.

CATS-Academy-Boston

– Đây là một môi trường học thuật chất lượng, đảm bảo cho sinh viên có điều kiện tiếp xúc với chất lượng đào tạo tốt nhất.trong năm 2012, 12% học viên tốt nghiệp từ chương trình trung học của trường đã trở thành sinh viên của các trường Đại học thuộc top 50 của Mỹ. 30% học sinh tốt nghiệp trong năm học này đã thành công trong việc đăng kí vào các trường Đại học thuộc top 100.
– Chương trình phổ thông bao gồm các môn học bắt buộc và các môn học tự chọn phong phú để học sinh có thể thiết kế một khung chương trình phù hợp với mong muốn của mình. Đặc biệt, trường còn hỗ trợ học viên trong quá trình xin vào trường Đại học, Cao đẳng và cung cấp chương trình AP miễn phí (Advanced Placement) tập trung nâng cao một môn học nhất định theo lựa chọn của học viên. Các tín chỉ từ chương trình học này sẽ được các trường Đại học công nhận.
Yêu cầu và học phí
On Campus Boston mang đến cho học sinh Chương trình chuyển tiếp vào Đại học (UTP) gồm 3 học phần:
– Chuẩn bị Tiếng Anh: Bao gồm các khóa học tiếng Anh tăng cường và phát triển kỹ năng.
– Kiến thức phổ thông: Sinh viên lựa chọn các môn học khác nhau gồm cả âm nhạc phổ biến của Mỹ, tâm lý xã hội và giới thiệu về nhân văn.
– Môn học cụ thể: các môn học liên quan đến khóa học Đại học sinh viên muốn theo học
Học sinh sau khi hoàn thành khóa học tại ONCAMPUS Boston có thể xin học tiếp năm 2 của các trường Đại học như Wheelock College, Southern New Hampshire University, Suffolk University…
Stafford House School Holidays mang đến các chương trình học tiếng Anh như Standard English, IETLS Preparation… nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh của học viên, để phù hợp với chương trình học chính thức sau đó. Ngoài các khóa học tiếng Anh còn có các chương trinh học liên kết với Cambridge School of Visual & Performing Arts và các khóa học hè bổ ích.