Cơ hội việc làm tại Silicon Valley với mức lương $75,000

days
0
-31
-3
hours
-2
-1
minutes
-2
-3
seconds
-3
-2

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

HÀ NỘI - HATCH NEST COFFEE
Tầng 14, 195 Đội Cấn, Quận Ba Đình
12/05/2018
9h00 - 12h00

HỒ CHÍ MINH - VP UNISTAR
54 Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1
13/05/2018
9h00 – 12h00

LÝ DO LỰA CHỌN UCSC SILICON VALLEY EXTENSION

Được cấp bằng sau chưa tới 1 năm


Các chương trình được thiết kế chuyên biệt nhằm cung cấp cho sinh viên những kỹ năng nâng cao về một lĩnh vực cụ thể nào đó. Thời gian hoàn thành chương trình học và được cấp chứng chỉ không quá 01 năm. Đồng thời, chi phí cũng thấp hơn rất nhiều.

Tích lũy kinh nghiệm làm việc tại Silicon Valley


UCSC extension cho phép sinh viên tham gia ít nhất 01 công việc thực tập trong lĩnh vực học tập của bạn.

Học hỏi từ các chuyên gia và chuyên viên làm việc trong ngành


Giảng viên tại UCSC đều có khả năng chuyên môn cao được công nhận bởi University of California. Đồng thời, các giảng viên cũng chính là các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong chính lĩnh vực họ giảng dạy.

Làm việc toàn thời gian sau tốt nghiệp


Ngay khi hoàn thành chứng chỉ, bạn được phép ở lại 12 tháng để làm việc với thị thực sinh viên theo diện Đào tạo Thực tế Tùy chọn thông qua Cơ quan Di trú và Nhập tịch Mỹ

[dropcap]UCSC[/dropcap]Silicon Valley là một cơ sở của trường Đại học nổi tiếng Thế giới University of California Santa Cruz - Hệ thống Đại học lớn nhất ở Mỹ với hơn 18.000 Sinh viên, 65 ngành Đại học và 41 ngành sau Đại học.

UCSC Silicon Valley tổ chức các khóa học chứng chỉ định hướng nghề nghiệp, mang tính thực tiễn ngay tại Trung tâm Thung lũng Silicon. Cơ sở hiện đại của trường nằm ngay gần những Doanh nghiệp đứng đầu nước Mỹ bao gồm: Apple, eBay, Intel và Cisco.

Các lựa chọn thời gian biểu học tập tại UCSC Silicon Valley được thiết kế linh hoạt và phù hợp với từng Sinh viên. Hầu hết các chương trình cấp chứng chỉ của trường kéo dài từ 9 tháng đến 1 năm. Trong khi đó, các khoá học cá nhân sẽ hoàn thành từ 4 đến 10 tuần học.